5 tuyển thủ không tập cùng U22 Việt Nam vì vấn đề thể lực

Thứ Sáu, 22/11/2019


Trong các bài tập của U22 Việt Nam vào chiều 21/11, 5 tuyển thủ thi đấu nhiều tại Vòng loại World Cup 2022 không thực hiện chung với đồng đội.

Trên sân bóng của trường Đại học Tôn Đức Thắng, HLV Park Hang-seo và 8 cầu thủ trở về từ đội tuyển quốc gia có buổi tập đầu tiên cùng U22 Việt Nam.

Sau khi dặn dò toàn đội, HLV Park cho các cầu thủ chia làm 2 nhóm để tập luyện. Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Trọng Hoàng và Đỗ Hùng Dũng tập riêng với HLV thể lực. Đây là 5 cầu thủ thi đấu nhiều tại Vòng loại World Cup 2022.

HLV Park dặn dò riêng 5 cầu thủ thi đấu nhiều tại vòng loại World Cup 2022. Họ cũng là trụ cột của U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

Theo ghi nhận của Zing.vn, sau khi thực hiện vài động tác phục hồi cơ bản, HLV Park gọi 5 cầu thủ vào trong để dặn dò. Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng cho họ nghỉ ngơi.

Trong khi đó, 2 cầu thủ khác cũng trở về từ đội tuyển quốc gia là Nguyễn Trọng Hùng và Nguyễn Thành Chung vẫn tập cùng đồng đội. Họ không ra sân phút nào ở 2 trận gặp UAE và Thái Lan.

Ngoài vấn đề thể lực, việc các cầu thủ từ ĐTQG không có nhiều thời gian làm quen với mặt sân nhân tạo cũng là một nỗi lo của HLV Park. Tuy nhiên, ông cho rằng họ là những người có nhiều kinh nghiệm và sẽ thích nghi nhanh với điều kiện này.

Vào lúc 10h ngày 21/11, tuyển U22 Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng trên sân bóng của trường Đại học Tôn Đức Thắng trước khi lên đường sang Philippines chiều cùng ngày. Đối thủ đầu tiên của thầy trò HLV Park là U22 Brunei. Trận đấu này diễn ra vào lúc 15h ngày 25/11 (giờ Hà Nội).

Lịch thi đấu của U22 Việt Nam

 

 

Loading...
Loading...
loading...