Ancelotti mong James Rodriguez sớm đến Napoli

Thứ Tư, 10/07/2019


HLV trưởng của Napoli, Carlo Ancelotti hy vọng James Rodriguez sẽ ký hợp đồng với họ mùa hè này.

Carlo Ancelotti lạc quan về khả năng James Rodriguez sẽ gia nhập Napoli trong kỳ chuyển nhượng hè này.

James nổi lên như một mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu hè này của Napoli. HLV Ancelotti sau quãng thời gian làm việc tại Real Madrid và Bayern Munich muốn tiếp tục tái ngộ với ngôi sao người Colombia. Chủ tịch Aurelio De Laurentiis cũng không giấu sự ủng hộ với cấp dưới.

Napoli muốn có James Rodriguez hè này.

Theo đó, người đứng đầu Napoli sẵn lòng tìm cách mang James về cho Ancelotti. Với riêng cầu thủ 27 tuổi, sau khi bị Bayern và Real ruồng rẫy, anh ưu tiên làm việc dưới trướng HLV thân thiết. Trong những quãng hợp tác với Ancelotti tại Real mùa 2014/15 và Bayern mùa 2017/18 cũng là lúc James đạt phong độ tốt nhất.

Giữa những đồn đoán liên tục về James, Ancelotti nói với các phóng viên: “Tôi không biết liệu cậu ấy có đến Napoli hay không, nhưng chúng tôi hy vọng điều đó diễn ra. Tôi biết James rất rõ, đó là người có thể chơi ở tất cả các vị trí ở hàng tiền vệ.”

“Tôi đã từng sử dụng cậu ấy bên cánh trái, bên phải và một số 10. Vị trí của cậu ấy trên sân không phải là vấn đề. James có thể thích nghi ở nhiều vị trí khác nhau. Chỉ cần cậu ấy gia nhập, số áo dù là số 10 hay không, không còn là vấn đề. Tuy nhiên, cậu ấy cần thời gian và sự kiên nhẫn.”

HLV Ancelotti mong thương vụ sớm thành hiện thực.

Napoli được cho là muốn mượn James trong khi Real muốn bán đứt với giá 42 triệu euro trong nỗ lực muốn gây quỹ chuyển nhượng. Ngoài đội bóng Italia, còn có Atletico Madrid liên hệ với mũi công sinh năm 1991 nhưng Los Blancos không muốn “tiếp tay” cho kình địch cùng thành phố.

James đã đóng góp 7 bàn, 3 kiến tạo trong 20 lần ra sân ở Bundesliga cho Bayern mùa trước, cùng họ giành chức vô địch. Tuy nhiên, thời gian tại sân Allianz Arena, anh bị cản trở bởi một chuỗi chấn thương và chưa thể tái hiện phong độ tốt nhất.

Gia Vi (TTVN)