Atalanta tiếp tục ‘xát muối’ vào nỗi đau của AC Milan

Thứ Ba, 09/07/2019


Sau 1 mùa giải tuyệt vời, La Dea vẫn chưa sẵn sàng để đón nhận tấm vé tham dự UEFA Champions League.

Atalanta đã trở thành hiện tượng thú vị nhất tại Italia vào mùa giải vừa qua. Dù không được đánh giá cao, thầy trò ông Gian Piero Gasperini vẫn xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 3 và giành vé tham dự UEFA Champions League. Ở đấu trường Coppa Italia, họ cũng đánh bại Juventus trong hành trình tiến đến trận chung kết. Đáng tiếc, La Dea đã để thua Lazio ở cuộc chạm trán cuối cùng.

Những thành công ấy đã nằm ngoài mong đợi của ban lãnh đạo Atalanta, vậy nên, họ vẫn chưa sẵn sàng để đón nhận. Sân vận động Atleti Azzurri d’Italia vẫn đang trong quá trình sửa chữa. Sức chứa hiện tại của cầu trường này là 21.300 chỗ ngồi. Tuy nhiên, mùa giải tới, La Dea chỉ được chào đón 16.000 Tifosi đến dự khán mỗi trận đấu trên sân nhà của họ. Chừng nào Atleti Azzurri d’Italia được sửa chữa xong, việc này mới chấm dứt.

 Atalanta đã xuất sắc giành vé tham dự UEFA Champions League.

Tuy nhiên, với sức chứa quá ít, sân vận động này sẽ không được UEFA phê duyệt để tổ chức 1 trận đấu tại Champions League. Do đó, Atalanta cần tìm kiếm 1 sân vận động khác để đăng kí làm sân nhà. Theo La Gazzetta dello Sport, La Dea đã tìm đến Milan để ngỏ ý muốn mượn sân San Siro để tổ chức các trận đấu tại Champions League của họ.

Giám đốc điều hành của Atalanta là Luca Percassi đã đến gặp Thị trưởng thành phố Milan để thảo luận và nhận được sự đồng ý. Inter Milan cũng không có ý kiến. Trong khi đó, AC Milan đã lên tiếng phản đối. Điều này chẳng khác gì “xát muối” vào nỗi đau của Rossoneri, đội bóng không được tham dự cúp châu Âu ở mùa giải tới.

Faro / bongda.com.vn

Loading...
Loading...