Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 151

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 226

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 232

Atletico cảnh báo Barca về ‘hậu quả’ nếu đi đêm với Griezmann

Thứ Sáu, 05/07/2019


Chủ tịch của Atletico Madrid, Enrique Cerezo cảnh báo Barcelona sẽ phải gánh chịu hậu quả nếu Atletico phát hiện ra họ đàm phán với tiền đạo Antoine Griezmann trước thời điểm mức phí phá vỡ hợp đồng sụt giảm.

Barca được cho sẽ công bố tân binh Griezmann vào tuần tới với giá 120 triệu euro, tương đương với mức phí phá vỡ hợp đồng của chân sút này. Trước đó, nhà ĐKVĐ thế giới có mức phí giải phóng hợp đồng lên tới 200 triệu euro, song con số này đã giảm đi gần một nửa vào ngày 1/7 vừa qua.

Dù vậy, ngay từ khi phiên chợ hè 2019 còn chưa diễn ra, báo giới Tây Ban Nha loan tin Barca và Griezmann đã thống nhất các điều khoản cá nhân xong xuôi từ tháng 3, chỉ chờ ngày công bố chính thức. Tất nhiên, vào thời điểm ấy, mức phí phá vỡ hợp đồng của Griezmann vẫn là 200 triệu euro, và chủ tịch Cerezo đã lên tiếng “nắn gân” Barca.

“Sự thật là tôi không biết gì về chuyện này nhưng nếu đúng như vậy, Barca sẽ lĩnh hậu quả. Bản thân tôi cũng không rõ Griezmann đã ký hợp đồng hay cậu ấy có đến Barcelona không nữa. Chúng ta phải chờ thêm ít ngày nữa để tìm ra câu trả lời”, Cerezo cho biết.

Về phần mình, sau những đồn thổi về chuyện sớm chốt hạ hợp đồng với Griezmann từ tháng 3, Barca một mực phủ nhận. Họ khẳng định chưa có bất kỳ thỏa thuận nào với chân sút người Pháp. Bản thân Griezmann không hé lộ bất kỳ điều gì về bến đỗ tiếp theo, và ban lãnh đạo Atletico cũng hoàn toàn kín tiếng.

Mọi chuyện càng trở nên rối mù khi ít tuần trở lại đây, rộ lên thông tin Barca muốn đón Neymar trở lại Nou Camp. Điều này làm tương lai của Griezmann bị đặt dấu hỏi lớn, và hiện chưa thể biết chắc được chuyện gì sẽ xảy ra.

Đỗ Trung / bongdaplus.vn