Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 151

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 226

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 232

Atletico tố Barca chơi bẩn vụ Griezmann

Thứ Bảy, 06/07/2019


Atletico Madrid đã đáp trả một cách gay gắt về tiết lộ của chủ tịch Barcelona Josep Bartomeu ở thương vụ Antoine Griezmann.

Ngày hôm qua, Bartomeu thông báo rằng các cuộc đàm phán đang diễn ra giữa các Giám đốc của Barca và Atletico về việc ký hợp đồng với Griezmann. Trước đó, tiền đạo người Pháp cũng tuyên bố chia tay Atletico sau mùa giải 2018/19.

Tuy nhiên, khác xa viễn cảnh lạc quan mà người đứng đầu Barca chuyển tài trên truyền thông, thực tế Atletico đang rất tức giận về hành vi của Barca. Cụ thể, ngày hôm qua đội chủ sân Wanda Metropolitano đưa ra một thông cáo, toàn văn như sau:

“Vào ngày 14/5, Antoine Griezmann đã thông báo với GĐĐH Miguel Angel Gil, HLV Diego Simeone và GĐTT Andrea Berta về quyết định rời đội bóng sau khi mùa giải khép lại. Trong những ngày sau thông báo này, Atletico đã biết được thông tin Barca và Griezmann đã đạt thỏa thuận từ tháng Ba, ngay sau trận lượt về Champions League của chúng tôi với Juventus, và họ đàm phán các điều khoản từ giữa tháng Hai.

Liên quan đến tuyên bố của Chủ tịch Bartomeu ngày hôm nay, chúng tôi muốn làm rõ rằng đó là sự thật diễn ra vào ngày hôm qua, giữa GĐĐH Miguel Angel Gil và GĐĐH Barca Oscar Grau, theo yêu cầu của Barca. Trong cuộc họp ông Grau đã cho biết ý định kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Griezmann, được giảm từ 200 xuông 120 triệu euro từ ngày 1/7.

Bartomeu xác nhận Barca đang tiến hành chiêu mộ Griezmann.

Rõ ràng Atletico rất thất vọng. Barca và Griezmann đều thiếu tôn trọng chúng tôi và người hâm mộ. Do đó, hôm nay Atletico ra lệnh cho Griezmann, em gái của cầu thủ này với tư cách là người đại diện và luật sư, rằng Griezmann phải trình diện tại CLB vào ngày Chủ nhật để bắt đầu mùa giải mới với các đồng đội theo các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng hiện tại.

“Bằng tuyên bố này, Atletico muốn bày tỏ sự kinh tởm tột độ với hành vi của đôi bên, đặc biệt là Barca, vì đã khiến một cầu thủ phá vỡ hợp đòng với Atletico vào thời điểm chúng tôi đang chiến đấu không chỉ vì Champions League với Juventus, à cả La Liga với đối thủ không ai khác ngoài Barca.

Điều này chúng tôi cho rằng đã vi phạm thời gian đàm phán đã được quy địch và làm sai lệch các quy tắc cơ bản để đảm bảo tính toàn vẹn cho sự cạnh tranh trong thể thao, gây thiệt hại to lớn cho Atletico và người hâm mộ”. Trước đó, Chủ tịch Atletico Madrid Enrique Cerezo cũng cảnh báo Barcelona sẽ phải gánh chịu hậu quả nếu Atletico phát hiện ra họ đàm phán với tiền đạo Antoine Griezmann trước thời điểm mức phí phá vỡ hợp đồng sụt giảm.

Duy Khánh / bongdaplus.vn