Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 151

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 226

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 232

Bale lại bị fan Real la ó thậm tệ

Thứ Tư, 17/07/2019


Cuộc sống của tiền đạo Gareth Bale tại Real Madrid đang chẳng khác gì địa ngục trần gian, khi anh lại bị fan la ó thậm tệ.

Một nhóm cổ động viên của Real Madrid đã cất công đứng chờ bên ngoài khách sạn ở Montreal để được tận mắt chứng kiến dàn cầu thủ con cưng.

Tuy nhiên, trái với các đồng đội, Bale không thèm đoái hoài gì tới các fan tại đây cũng như từ chối ký tặng họ. Anh đeo tai nghe và dán mắt vào chiếc điện thoại trước khi bước lên xe ô tô.

Hành động coi thường cổ động viên của Bale đã bị la ó kịch liệt, và anh quả thực đang sống trong những ngày chẳng khác gì địa ngục trần gian ở Real Madrid. Dù vậy, bất chấp được nhiều đội bóng đánh tiếng muốn chiêu mộ, Bale vẫn một mực muốn ở lại Bernabeu.

Mới đây, đội bóng cũ Tottenham đã đặt vấn đề hỏi mua lại Bale từ Real với giá khoảng 50 đến 60 triệu euro. Thế nhưng, theo thông tin mới nhất, Real đã không chấp thuận đề nghị này từ Spurs. Đội bóng Hoàng gia chỉ sẵn sàng đàm phán nếu các đề nghị khởi điểm từ 80 triệu euro.

Hiện tại, Bale vẫn còn 3 năm giao kèo với Real Madrid.

Đỗ Trung / bongdaplus.vn