Bale lủi thủi một mình, bị cô lập hoàn toàn ở Real

Thứ Tư, 10/07/2019


Dù là một trong những siêu sao hàng đầu của Real Madrid nhưng Gareth Bale đang bị chính các đồng đội đối xử như người thừa trong mọi hoạt động.

Bale được xem là trường hợp khó xử nhất tại Real lúc này. HLV Zinedine Zidane đã công khai nói rằng tiền đạo người Xứ Wales có thể tự do đi tìm đội bóng mới ngay trong mùa Hè này vì anh không còn nằm trong kế hoạch của ông. Real buộc phải bán đi những ngôi sao thừa thãi sau khi đã bỏ ra hơn 300 triệu euro mua sắm.

Tuy nhiên, khó có đội bóng nào đủ sức tiếp nhận một cầu thủ đang lãnh tới hơn 500.000 euro/tuần như Bale. Bản thân cựu cầu thủ Tottenham cũng thể hiện thái độ đầy thách thức khi nói rằng sẵn sàng “đi đánh golf nếu không được thi đấu” và sẽ “cương quyết ở lại Bernabeu”.

Bale vốn đã không phải là người thân thiện trong tập thể Real, qua những chuyện vừa rồi thì càng bị cô lập. Trong đoạn video mới đây của Real, khi cả đội xếp hàng lên máy bay bay sang Canada thì Bale lủi thủi phía sau một mình. Lúc chụp ảnh tập thể, Bale cũng chỉ dám lấp ló phía sau.

Bale chỉ dám đứng sau trong ảnh chung của Real.

Trong những bức hình mà các cầu thủ chụp cho nhau, tuyệt nhiên không thấy bóng dáng Bale xuất hiện. Trên tài khoản twitter cá nhân của mình, bức hình gần nhất của Bale đang đi… đánh golf cũng đã từ ngày 13/6.

Các đồng đội vui vẻ chụp ảnh mà không có Bale.

Trước đó nữa, trong ngày hội quân của Real vào hôm thứ Hai, có rất ít fan Real ngóng chờ Bale, nhưng một trong số những người ở lại thậm chí đã hét lên “Đồ vô ơn” khi xe của siêu sao người Xứ Wales lướt qua.

Hà Trang / bongda.com.vn