Báo Thái cay cú hòa Việt Nam: Tiếc nuối tụt hạng, trách cứ tội đồ

Thứ Tư, 20/11/2019


Sau trận hòa 0-0 trên sân Mỹ Đình, báo chí Thái Lan tỏ ra thất vọng về kết quả. Trong đó, ngôi sao Theerathon bị chê trách nhiều nhất vì bỏ lỡ cơ hội trên chấm 11m.

Làm khách trên sân Mỹ Đình, ĐT Thái Lan đã có một trận đấu khá xuất sắc. Trong nhiều thời điểm của trận đấu, ĐT Việt Nam có nhiều phen lúng túng trước sức ép đến từ đoàn quân của HLV Nishino.

Rõ rệt nhất là tình huống phạt đền trong hiệp 1. Tuy nhiên, Theerathon Bunmathan không thể thắng được Đặng Văn Lâm trên chấm 11m. Kết quả hòa 0-0 giúp ĐT Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng G, trong khi Thái Lan với 8 điểm đã tụt xuống vị trí thứ 3 sau khi Malaysia vươn lên với 9 điểm sau trận thắng trước Indonesia.

Trước những diễn biến bất lợi, báo chí của xứ sở chùa Vàng tỏ ra thất vọng với kết quả hòa trên sân Mỹ Đình. Tờ Siam Sports tiếc nuối. “Theerathon không thể đánh bại Đặng Văn Lâm trên chấm 11m. Thái Lan bỏ lỡ chiến thắng trong trận chung kết của bảng đấu với trận hòa 0-0. Kết quả này khiến Thái Lan tụt xuống vị trí thứ 3 sau khi Malaysia vươn lên xếp thứ 2 với 9 điểm.”

Sau trận đấu này, tiền vệ Theerathon cũng đăng đàn xin lỗi CĐV Thái Lan vì sút hỏng quả phạt đền trên facebook cá nhân. “Tất cả đều cố gắng hết sức. Tôi là người có lỗi vì không thực hiện thành công quả 11m. Tôi muốn tự chịu trách nhiệm vì điều đó. Xin gửi lời xin lỗi ĐT Thái Lan và người hâm mộ. ”

Tạp chí Smm Sports không nhắc đến quả phạt đền hỏng ăn của Theerathon, nhưng lại cho rằng ĐT Việt Nam đã xây dựng một lối chơi khó chịu và khiến hàng công Thái Lan không thể hoàn thành nhiệm vụ. Tờ Sanook lại cùng quan điểm với Siam Sports khi cho rằng Thái Lan đang gặp khó sau trận hòa 0-0 trước Việt Nam và đã rơi xuống vị trí thứ 3 tại bảng G vòng loại World Cup 2022.

Ở một diễn biến khác, Fox Sports Asia đã chỉ ra 5 điểm nhấn quan trọng nhất của trận đấu giữa Việt Nam – Thái Lan. Trong số này, đáng chú ý nhất có màn trình diễn xuất sắc của thủ thành Đặng Văn Lâm và tình huống bàn thắng không được công nhận của trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Kết quả hòa 0-0 khiến Thái Lan tụt xuống vị trí thứ 3

Báo chí Thái Lan thất vọng

 

 

 

Loading...
Loading...
loading...