Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 151

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 226

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 232

Barca lên kế hoạch ra mắt Griezmann tuần này

Thứ Hai, 08/07/2019


Tờ AS đưa tin, Barcelona đã lên chi tiết cho việc ký hợp đồng cũng như buổi lễ ra mắt tiền đạo Antoine Griezmann từ Atletico Madrid.

Trong ngày hôm nay (8/7) hoặc thứ Ba (9/7), Barcelona (thông qua đại diện của Antoine Griezmann) sẽ trả 120 triệu euro để giải phóng hợp đồng cho nhà vô địch World Cup 2018 khỏi Atletico Madrid.

Đến ngày thứ Tư (10/7), vụ chuyển nhượng này sẽ chính thức được hoàn tất. Sau đó, Griezmann sẽ đến Barca vào ngày thứ Năm (11/7) để kiểm tra sức khỏe trước khi ra mắt CLB mới vào hôm thứ Sáu (12/7). Theo báo chí Tây Ban Nha, Griezmann sẽ ký hợp đồng 5 năm với đội ĐKVĐ La Liga.

Griezmann chắc chắn sẽ đến Barca?

Thông tin AS đưa ra khiến cho các fan phải hoang mang, không biết có phải là sự thật hay hay không. Trước đó, báo chí Tây Ban Nha từng đưa tin chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barca úp mở việc họ và Griezmann chưa hề đàm phán.

Về phần Atletico, GĐĐH Gil Marin của Atletico từng khẳng định: “Tôi biết chính xác nơi Griezmann sẽ đến. Tôi đã biết nó từ tháng 3/2019. Đấy chắc chắn là Barcelona”.

Hơn nữa, việc áo đấu số 7 của Griezmann được chuyển cho tân binh đắt giá thứ 4 thế giới Joao Felix cho thấy Atletico đã chuẩn bị cho cuộc sống không Griezmann ở mùa giải tới.

Liên quan tới tình hình nhân sự của CLB xứ Catalan. Chủ tịch Josep Bartomeu xác nhận thủ thành Victor Valdes trở lại Barca và tham gia vào thành phần BHL từ mùa giải tới.

Vào ngày mai (9/7), Barca sẽ ra mắt thủ thành tân binh Neto tới từ Valencia. Neto gia nhập Barca với giá 26 triệu euro kèm theo bản hợp đồng 4 năm.

Tam Phong / bongdaplus.vn