Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 151

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 226

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 232

Barca phải vay tiền để mua Griezmann, hết hi vọng với Neymar

Thứ Ba, 16/07/2019


Một đội bóng phải đi vay tiền để mua Antoine Griezmann thì liệu còn đủ ít nhất 200 triệu euro để chiêu mộ Neymar không? Câu trả lời có lẽ đã quá rõ ràng.

Barca phải vay tiền để mua Griezmann, hết hi vọng với Neymar

Sau bao vất vả, rốt cuộc Barca cũng có được Griezmann khi chấp nhận điều khoản phá vỡ hợp đồng với Atletico lên tới 120 triệu euro. Nếu như Barca có trong tài khoản đủ số tiền trên đã đành, nhưng thực tế sự thật là thảm cảnh.

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu không giấu giếm: “Đội bóng đã phải đi vay món nợ 35 triệu euro trả trong 6 tháng. 85 triệu euro còn lại là những khoản thanh toán chưa được nhận”.

Ở vế thứ 2 trong lời nói của Bartomeu có thể hiểu là những khoản tiền như tiền chuyển nhượng Andre Gomes mà Everton vẫn chưa thanh toán. Tuần trước, Barca đã ký gửi số tiền 120 triệu euro tại văn phòng của Hiệp hội các giải đấu Tây Ban Nha để giải phóng Griezmann khỏi hợp đồng với Atletico.

Như vậy, một điều có thể chắc chắn là Barca đã hết sạch ngân quỹ chuyển nhượng. Do đó, viễn cảnh tái hợp với Neymar trở nên vô cùng mờ mịt bởi đội chủ sân Camp Nou cần thu xếp ít nhất 200 triệu euro nữa. Với một đội bóng đang nợ ngập đầu, việc làm trên là quá mạo hiểm.

Kể cả trong trường hợp gán Philippe Coutinho hay Ousmane Dembele để có tiền mua Neymar, mọi thứ vẫn chẳng khác nào “tính cua trong lỗ”. Chính vì vậy, người hâm mộ Barca có thể quên luôn đi cái tên Neymar trong mùa Hè này và dành sự tập trung cho Griezmann.

Hà Trang / bongdaplus.vn