Barcelona “hạ mình” gạ Liverpool mua lại Coutinho

Thứ Hai, 27/01/2020


CLB Liverpool đã nhẹ nhàng từ chối đề nghị mua lại Philippe Coutinho từ phía Barcelona.

Sau nhiều tháng chuyển sang Bayern Munich thi đấu vào đầu mùa giải năm nay, sự nghiệp đầy u ám của Philippe Coutinho vẫn chưa thể thoát khỏi khung cảnh u ám, khi đội bóng Đức đã từ chối mua đứt hợp đồng của Barcelona và sẽ trả lại tiền vệ 27 tuổi ngay khi mùa giải khép lại.

Trong bối cảnh không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng, Coutinho cũng đang được Barcelona “rao bán” cho các đội bóng khác. Theo El Desmarque, Barcelona cũng đã chủ động đề nghị Liverpool mua lại tiền vệ người Brazil. Tuy nhiên với mức giá lên tới 108 triệu euro đề xuất của đội chủ sân Nou Camp, phía Liverpool đã lạnh lùng từ chối.

Barcelona đã đề nghị Liverpool mua lại Philippe Coutinho.

Bên cạnh mức giá khá đắt dành cho Coutinho, Liverpool cũng không có cơ sở để đưa Coutinho trở lại Anfield khi Klopp đang có trong tay một bộ khung rất ổn định vào thời điểm hiện tại.

Cần biết rằng Lữ Đoàn Đỏ đang dẫn đầu Premier League với chuỗi 23 trận bất bại, trong đó thắng tới 22, bỏ xa nhóm bám đuổi ít nhất 16 điểm dù vẫn còn 1 trận chưa đấu. Trong khi đó tại FA Cup và Champions League, The Kop cũng đang còn nguyên cơ hội giành chức vô địch.

Với Coutinho, nhìn lại những thành công mà Liverpool đạt được trong những năm qua, có lẽ bản thân anh cũng đang cảm thấy rất hối hận vì phớt lờ lời khuyên từ Klopp để rời bỏ Anfield.