Bất ngờ! Klopp muốn chiêu mộ huyền thoại Bayern, giá 0 đồng

Chủ Nhật, 28/07/2019


Theo thông tin mới nhất, HLV Jurgen Klopp đã đưa vào tầm ngắm một mục tiêu chuyển nhượng khá bất ngờ.

Mùa hè 2019 chắc chắn không phải là một kỳ chuyển nhượng sôi động tại Liverpool. Sau chức vô địch UEFA Champions League, đội chủ sân Anfield chú trọng giữ chân các trụ cột để củng cố đội hình và tìm kiếm những tài năng trẻ để chuẩn bị cho tương lai – thay vì vung tiền đưa về thêm các ngôi sao như 2 kỳ chuyển nhượng trước đó.

Tuy nhiên, triết lý chuyển nhượng tiết kiệm cũng không ngăn cản HLV Jurgen Klopp nhắm tới những cái tên chất lượng có thể được bổ sung vào đội hình The Kop. Theo tờ L’Equipe của Pháp, nhà cầm quân người Đức đang cân nhắc đưa tiền vệ kỳ cựu Franck Ribery đến Anfield ngay ở mùa hè này. Cầu thủ 36 tuổi người Pháp đã hết hạn hợp đồng với Bayern Munich và Liverpool hoàn toàn có thể ký hợp đồng với anh theo dạng chuyển nhượng tự do.

Mặc dù vậy, hãng thông tấn Pháp cũng cho hay đây chỉ là phương án dự phòng của Klopp trong trường hợp 1 cầu thủ chạy cánh của ông ra đi. Dù mới chỉ là tin đồn, song chắc chắn sẽ có nhiều người đặt dấu hỏi lớn về giả thuyết này, bởi Ribery sẽ trở thành cầu thủ nhiều tuổi nhất trong đội hình nếu gia nhập Lữ đoàn Đỏ. Mặt khác, trong trường hợp bất kỳ cầu thủ chạy cánh nào quyết định rời Liverpool, những cầu thủ trẻ hơn trong đội hình như Rhian Brewster hoàn toàn đủ khả năng bước lên nhận lấy trách nhiệm.

Loading...
Loading...
loading...