Bayern lại ‘tấn công’ Hudson-Odoi

Thứ Hai, 15/07/2019


Mặc dù liên tiếp nhận được tín hiệu cứng rắn từ Chelsea song Bayern vẫn chưa từ bỏ tham vọng sở hữu Callum Hudson-Odoi. Mới đây, Hùm xám lại bắn tin sẵn sàng chỉ ra 45 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo trẻ này.

Bayern lại "tấn công" Hudson-Odoi

Lời đề nghị này, nếu được Bayern đưa ra, sẽ cao hơn 10 triệu so với đề nghị cũ hồi tháng 1 năm nay. Dù không thường xuyên đá chính song Callum Hudson-Odoi vẫn luôn được xem là tài năng trẻ lớn nhất của The Blues. Anh cũng đã để lại dấu ấn đáng kể khi được trao cơ hội ra sân thường xuyên ở lượt về mùa giải 2019/20 khi liên tiếp ghi bàn trong các trận đấu tại Champions League gặp Malmo và Dynamo Kiev cũng như tại FA Cup.

Sau khi Hazard chia tay Chelsea, Hudson-Odoi được xem như gương mặt khả dĩ nhất đảm nhận nhiệm vụ cung cấp sự sáng tạo. Tiếc rằng, cho đến lúc này, Chelsea vẫn chẳng tiến thêm được bước nào trong nỗ lực ngăn chặn sự ve vãn của các đại gia, đặc biệt là Bayern dành cho Hudson-Odoi.

Hiện tại, hợp đồng của Hudson-Odoi với Chelsea chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2020 nên bắt đầu từ tháng 1 năm sau, anh có thể tự do đàm phán với các đội bóng khác. Đấy là cơ sở để Bayern tự tin theo đuổi Hudson-Odoi. Họ liên tục bắn tin muốn mua tiền đạo này với hy vọng khiến cầu thủ 18 tuổi dao động, đồng thời buộc Chelsea phải đứng giữa hai lựa chọn: Hoặc là mời Hudson-Odoi mức lương khủng (dù đóng góp của anh chưa nhiều) để trói chân bằng hợp đồng mới, hoặc phải bán Hudson-Odoi sớm nhằm tránh mất trắng vào kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm sau.

Phải sớm có quyết định về Hudson-Odoi, đấy là một trong những bài toán đang đợi tân HLV Frank Lampard ở Stamford Bridge.

Đức Châu / bongdaplus.vn

 

 

Loading...
Loading...
loading...