p-top-1

Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 05/12: Benfica vs Basel

06:59, Thứ ba 05/12/2017 Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 05/12: Benfica vs Basel

Dựa trên những biến động về tỷ lệ cũng như mức hoa hồng của 2 cửa, các chuyên gia Bongdanet đã phân tích và đưa ra nhận định cho trận đấu giữa Benfica vs Basel diễn ra vào lúc 02h45, 06/12.

p-tinchitiet-1

Với tình hình tại bảng đấu có sự góp mặt của 2 đội bóng chạm trán nhau ngày hôm nay như sau: sau 5 lượt trận đã qua MU (12 điểm đứng đầu bảng, đã chắc chắn đi tiếp), Benfica (chưa giành được điểm nào, đã chắc chắn bị loại) còn 2 đội bóng còn lại là Basel cùng CSKA Moscow (đều có cùng 9 điểm đang phải tranh đua cho vị trí thứ 2 trong bảng, kèm theo đó là 1 tấm vé đi tiếp vào vòng sau). Rõ ràng, với cục diện như trên thì ở trận này đại diện của Thụy Sỹ là Basel có được động lực để giành chiến thắng hơn hẳn so với đội chủ nhà Benfica.

Hơn nữa, ở trận đấu lượt đi tại bảng đấu này thì Basel cũng đã đả bại Benfica một cách dễ dàng với tỷ số đậm đà 5-0. Cho nên, lúc mới bắt đầu niêm yết mốc tỷ lệ của trận này trên các sàn giao dịch châu Á vào ngày 23/11 thì các nhà đầu tư đã đánh giá đội khách Basel cao hơn hẳn so với đội chủ nhà khi ép Basel phải chấp Benfica ở chỉ số 0:1/2 (chấp hòa cho được).

Tiếp sau đó, trong quãng thời gian tồn tại trên thị trường giao dịch những ngày sau đó thì mốc tỷ lệ chính của trận này đã có những biến động rất dễ nhận ra. Cụ thể là, sau khi các nhà đầu tư liên tục đánh tụt điểm ăn của cửa Benfica với mốc tỷ lệ được chấp 0:1/2 (từ điểm ăn 0.83 lúc ban đầu xuống còn 0.79, 0.72, 0.67, 0.61... và thậm chí có lúc thấp nhất đã xuống tới điểm ăn 0.59) thì vào phiên giao dịch lúc 00h59’ rạng sáng ngày 27/11 các nhà đầu tư đã buộc phải hạ mốc tỷ lệ chính của trận đấu xuống 1/4 trái, từ chỉ số Benfica được chấp 0:1/2 xuống chỉ còn được chấp với chỉ số 0:1/4 (hòa ăn nửa). Đồng thời đẩy chỉ số 0:1/2 lúc ban đầu từ là mốc tỷ lệ chính xuống thành mốc tỷ lệ phụ của trận này.

Benfica vs Basel 1ngon

Biến động tỷ lệ của trận đấu những ngày gần đây

Thậm chí, tới phiên giao dịch vào sáng ngày hôm nay (05/12) thì các nhà đầu tư còn đẩy hẳn chỉ số Benfica được chấp 0:1/2 lúc ban đầu xuống làm mốc tỷ lệ phụ thứ 2 của trận đấu và đồng thời cho xuất hiện thêm chỉ số 0:0 (hòa được thua) lên thế chỗ làm mốc tỷ lệ phụ thứ nhất của trận này.

Benfica vs Basel 2ngon

Tỷ lệ trận đấu ở phiên giao dịch vào sáng 05/12

Rõ ràng, những biến động trên sàn châu Á như trên tuy không nhiều nhưng cũng đủ để cho thấy các nhà đầu tư đã mất niềm tin đáng kể vào cửa đội bóng được đánh giá cao hơn trong cặp đấu này là Basel. Cho nên, ở trận này đội bóng có lợi thế về mặt sân bãi là Benfica mới chính là 1 sự lựa chọn đáng để đặt niềm tin.

A SOI/Bongdanet

Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right