p-top-1

Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 07/12: Sociedad vs Zenit

07:04, Thứ năm 07/12/2017 Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 07/12: Sociedad vs Zenit

Dựa trên những biến động về tỷ lệ cũng như mức hoa hồng của 2 cửa, các chuyên gia đã phân tích và đưa ra nhận định cho trận đấu giữa Sociedad vs Zenit diễn ra vào lúc 03h05, 08/12.

p-tinchitiet-1

 

Đây đã là lượt trận cuối cùng trong tổng số 6 lượt trận của vòng đấu bảng, với tình hình tại bảng đấu có sự góp mặt của 2 đối thủ chạm trán nhau ở trận này là Sociedad và Zenit như sau: Zenit (13 điểm đứng đầu bảng), Sociedad (12 điểm xếp thứ 2) cùng 2 đội bóng còn lại là Rosenborg (4 điểm đã chắc chắn bị loại) và Vardar (chưa giành được điểm nào và cũng đã chắc chắn không còn khả năng đi tiếp).

Vậy nên, trận đối đầu ngày hôm nay giữa Sociedad vs Zenit chính là trận cầu quyết định tới ngôi đầu bảng. Với một trận cầu có tính chất quan trọng như vậy thì thật khó để cả 2 đội có thể cống hiến cho NHM 1 trận cầu mãn nhãn.

Cùng với đó, trong lần chạm trán giữa 2 đội ở lượt đi thì Zenit cũng đã đánh bại Sociedad với tỷ số đậm đà 3-1 trên đất Nga. Vậy nên, dẫu cho ở trận này Sociedad có được cả lợi thế sân bãi cùng khán giả nhà nhưng lúc mới bắt đầu niêm yết mốc tỷ lệ của trận này trên các sàn giao dịch châu Á vào ngày 27/11 thì các nhà đầu tư cũng không đánh giá cao đội chủ nhà khi chỉ ép Sociedad phải chấp Zenit ở mốc tỷ lệ nhẹ nhàng nhất có thể là chỉ số 0:1/4 (chấp hòa thua nửa).

Tiếp sau đó, trong quãng thời gian tồn tại trên thị trường giao dịch những ngày sau đó thì mốc tỷ lệ chính của trận này đã có những biến động rất dễ nhận ra. Cụ thể là, sau khi các nhà đầu tư liên tục đánh tụt điểm ăn của cửa Sociedad với mốc tỷ lệ chấp 0:1/4 (từ điểm ăn 0. 89 lúc ban đầu xuống còn 0.86, 0.81, 0.74, 0.69... và thậm chí có lúc thấp nhất đã xuống tới điểm ăn 0.67) thì vào phiên giao dịch lúc 23h20’ đêm ngày 04/12 các nhà đầu tư đã buộc phải tăng mốc tỷ lệ chính của trận đấu lên thêm 1/4 trái, từ chỉ số Sociedad chấp 0:1/4 lên thành chấp với chỉ số 0:1/2 (chấp hòa cho được). Đồng thời đẩy chỉ số 0:1/4 lúc ban đầu từ là mốc tỷ lệ chính xuống thành mốc tỷ lệ phụ của trận này.

Sociedad vs Zenit 1

Biến động tỷ lệ của trận đấu những ngày gần đây

Sociedad vs Zenit 2

Tỷ lệ trận đấu ở phiên giao dịch vào sáng 07/12

Tóm lại, những biến động trên sàn châu Á như trên tuy không nhiều nhưng cũng đủ để cho thấy các nhà đầu tư đã tăng dần niềm tin đáng kể vào cửa đội bóng có được lợi về mặt sân bãi ngày hôm nay là Sociedad. Do đó, ở trận này đội bóng bị đánh giá thấp hơn là Zenit không phải là 1 sự lựa chọn đáng để đặt niềm tin.

A SOI/Bongdanet

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right