p-top-1

Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 28/11: Sampdoria vs Pescara

06:39, Thứ ba 28/11/2017 Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 28/11: Sampdoria vs Pescara

Dựa trên những biến động về tỷ lệ cũng như mức hoa hồng của 2 cửa, các chuyên gia Bongdanet đã phân tích và đưa ra nhận định cho trận đấu giữa Sampdoria vs Pescara diễn ra vào lúc 03h00, 29/11.

p-tinchitiet-1

 

Sampdoria vs Pescara 03h00, 29/11 (Vòg 4 - Cúp Quốc Gia Italia)

Cho dù không kể tới việc Sampdoria đang chơi hơn hẳn so với Pescara hẳn 1 hạng đấu trong hệ thống các giải đấu của LĐBĐ Italia (Sampdoria hiện góp mặt ở Serie A còn Pescara đang chơi tại Serie B) thì Sampdoria cũng đang có được phong độ ấn tượng hơn hẳn so với Pescara trong thời gian gần đây. Cụ thể là, Sampdoria đang sở hữu chuỗi trận trên sân nhà rất ấn tượng từ đầu mùa tới nay với mạch 7 trận liên tiếp toàn thắng, trong đó Sampdoria đã đánh bại cả những đội bóng tên tuổi như Juventus hay AC Milan. Trái lại, Pescara lại đều phải nếm mùi chiến bại ở cả 3 chuyến làm khách đã qua gần đây của họ, trong đó có 2 trận gần nhất Pescara còn để thua trắng mà không ghi nổi bàn thắng danh dự.

Thêm vào đó, sân nhà của Sampdoria cũng không phải là 1 điểm đến dễ thở giành cho Pescara bởi cả 2 lần gần đây nhất hành quân tới viếng thăm nơi này thì Pescara đều bị đánh bại dễ dàng với cách biệt ít nhất từ 2 bàn trở lên. Cho nên, lúc mới bắt đầu niêm yết mốc tỷ lệ của trận này trên các sàn giao dịch châu Á vào ngày 24/11 thì các nhà đầu tư đã đánh giá rất cao đội chủ nhà khi ép Sampdoria phải chấp đội khách Pescara tới tận chỉ số 0:1 1/4 (thắng 1 thua nửa).

Tuy nhiên, trong quãng thời gian tồn tại trên thị trường giao dịch những ngày sau đó thì mốc tỷ lệ chính của trận này đã có những biến động rất dễ nhận ra. Cụ thể là, sau khi các nhà đầu tư liên tục đánh tụt điểm ăn của cửa Sampdoria với mốc tỷ lệ lúc ban đầu là chấp 0:1 1/4 (từ điểm ăn 0.91 xuống còn 0.87, 0.82, 0.79... và thậm chí có lúc thấp nhất xuống tới điểm ăn 0.75) thì vào phiên giao dịch lúc 05h59’ sáng ngày 27/11 các nhà đầu tư đã buộc phải tăng mốc tỷ lệ chính của trận đấu lên thêm 1/4 trái nghiêng về phía đội chủ nhà Sampdoria, từ chỉ số chấp 0:1 1/4 (thắng 1 thua nửa) lên thành chấp 0:1 1/2 (chấp 1 đứt). Đồng thời đẩy chỉ số 0:1 1/4 lúc ban đầu từ là mốc tỷ lệ chính xuống thành mốc tỷ lệ phụ của trận này.

Chung quy lại, những biến động trên sàn châu Á như trên tuy không nhiều nhưng cũng đủ để cho thấy các nhà đầu tư đã mất dần niềm tin đáng kể vào cửa đội bóng được đánh giá yếu hơn trong cặp đấu này là Pescara. Do đó, ở trận này đội bóng có được lợi thế về mặt sân bãi là Sampdoria mới chính là 1 sự lựa chọn đáng để đặt niềm tin.

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right