p-top-1

Dembele đẩy Dortmund vào thế khó

09:07, Thứ hai 26/06/2017 Dembele đẩy Dortmund vào thế khó

Mới chỉ đầu quân cho Dortmund được 1 năm nhưng Ousmane Dembele đã tính tới việc ra đi. Cách đây không lâu, Dembele khẳng định chắc như đinh đóng cột “sẽ chơi cho Dortmund ở mùa tới”. Nhưng dường như chính người đại diện của Dembele mới chính là người… quyết định tương lai cho tiền vệ trẻ này.

p-tinchitiet-1

Theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, Barcelona đã đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng Dembele với mức phí 50 triệu euro. Tuy nhiên, lời đề nghị này đã bị Dortmund từ chối. “Dembele có hợp đồng dài hạn tại Dortmund và cậu ấy nằm trong kế hoạch của đội bóng”, GĐTT Michael Zorc chia sẻ. Nhưng theo tờ SportBild, với một lời đề nghị trị giá 70 triệu euro, Dortmund sẽ bán Dembele. Bởi như chính GĐĐH Hans-Joachim Watzke của Dortmund từng chia sẻ thì “bất kỳ cầu thủ nào cũng có một mức phí chuyển nhượng tương ứng”.

Dembele đang được Barcelona đặc biệt quan tâm

Với việc Barcelona đang tỏ ra rất quyết tâm trong việc chiêu mộ Dembele, viễn cảnh ngôi sao trẻ người Pháp rời Signal Iduna Park đang hiện ra ngày một rõ. Điều đó chắc chắn sẽ khiến Dortmund gặp rất nhiều vấn đề ở mùa giải tới khi Pierre-Emerick Aubameyang cũng đang tìm đường rời đội bóng và một ngôi sao khác là Marco Reus lại dính chấn thương nặng và nghỉ tới 2018.

Việc chưa xác định rõ tương lai của Dembele khiến BLĐ Dortmund gặp khó trong việc chuẩn bị cho mùa giải tới

Vấn đề với Dortmund không chỉ là việc giữ hay bán, mà còn ở tính thời điểm. Nếu Dembele và Aubameyang không sớm được bán, những kế hoạch nhân sự của Dortmund sẽ bị trì hoãn. Sự trì hoãn càng kéo dài cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ có ít cơ hội để lựa chọn hơn trên TTCN, chưa kể là việc có thể bị đẩy vào cảnh phải đua giá và các tân binh cũng sẽ không có đủ thời gian để thích nghi với đội bóng.

Còn với tân HLV Peter Bosz, ông cũng sẽ phải vạch ra nhiều phương án khác nhau cho mùa giải mới. Đó chắc chắn là một nhiệm vụ không hề dễ cho Bosz tại một đội bóng mới toanh.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right