p-top-1

HLV Ancelotti mang theo 'cánh tay phải' tới Bayern

16:57, Thứ năm 23/06/2016 HLV Ancelotti mang theo 'cánh tay phải' tới Bayern

Sau khi tiếp quản băng ghế huấn luyện Bayern Munich từ tay người tiền nhiệm Guardiola, HLV Carlo Ancelotti đang gấp rút hoàn tất bộ khung trợ lý cho mình tại sân Allianz Arena.

p-tinchitiet-1

Về cơ bản, bộ khung huấn luyện của Bayern ở mùa giải tới không có quá nhiều biến động về nhân sự. Tân HLV Ancelotti chỉ mang theo một vài trợ lý thân tín đã sát cánh cùng ông trong suốt những năm tháng qua.

Người đầu tiên chính là cánh tay phải Paul Clement. Người đàn ông 44 tuổi từng là trợ lý của Ancelotti khi ông dẫn dắt Chelsea, PSG cũng như Real.

Clement

Sau khi Ancelotti bị Real sa thải, Clement đã quay trở lại Anh dẫn dắt CLB Derby County thi đấu tại giải hạng nhất Anh. Tuy nhiên, ông đã bị sa thải hồi tháng 2 vừa qua, dù có thành tích không quá tệ với việc chỉ để thua 7/33 trận, giúp đội bóng luôn có mặt trong nhóm đầu bảng.

Tại Bayern, Clement sẽ chia sẻ vị trí trợ lý cùng Hermann Gerland, người đã gắn bó với sân Allianz Arena từ năm 2011, trải qua các đời HLV Louis van Gaal, Juup Heynckes và Pep Guardiola.

HLV Ancelotti cũng mang theo cha con HLV thể lực Giovanni Mauri (cha) và Francesco Mauri (con). Ngoài ra, quý tử của chiến lược gia người Italia, Davide cũng nhận một chân trong bộ phận y tế của đội bóng xứ Bavaria. Bên cạnh đó, chuyên gia dinh dưỡng Mino Fulcot cũng nhận nhiệm vụ từ đầu mùa giải tới.

Thành phần BHL Bayern Munich mùa giải tới

HLV: Carlo Ancelotti

Trợ lý HLV: Paul Clement và Hermann Gerland

HLV thủ môn: Toni Tapalovic

Giám đốc thể chất: Tiến sĩ Holger Broich

HLV thể dục: Giovanni Mauri, Francesco Mauri, Davide Ancelotti

Hồi phục thể lực (giám đốc): Tiến sĩ Andreas Schlumberger

Hồi phục thể lực (HLV): Thomas Wilhelmi

Chuyên gia dinh dưỡng: Mino Fulcot

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right