p-top-1

HLV Peter Bosz và 3 vấn đề nhân sự cần gấp rút giải quyết tại Dortmund

11:28, Thứ hai 19/06/2017 HLV Peter Bosz và 3 vấn đề nhân sự cần gấp rút giải quyết tại Dortmund

Cuối tuần qua, tân HLV Peter Bosz của Dortmund đã kết thúc kỳ nghỉ Hè ngắn ngày. Ông sẽ bắt đầu công việc của mình tại Dortmund từ hôm nay và một trong những nhiệm vụ đầu tiên mà Bosz phải làm là giải quyết 3 vấn đề nhân sự xung quanh 3 cái tên là Aubameyang, Ginter và Goetze.

p-tinchitiet-1

Với Aubameyang, Bosz chắc chắn sẽ rất vui nếu tiền đạo này đồng ý gắn bó với đội bóng 1 mùa nữa. Trước đó, Aubameyang quyết định sẽ ra đi vào Hè 2017 nhưng đã bị một loạt đội bóng từ chối. Bosz rất muốn nhân cơ hội này để nói chuyện và thuyết phục ngôi sao người Gabon ở lại.

Nếu thuyết phục được Aubameyang, đó sẽ là thành công lớn đầu tiên của Bosz. Ai cũng biết tầm quan trọng của Aubameyang với Dortmund khi chân sút này là Vua phá lưới Bundesliga 2016/17 với 31 bàn. Aubameyang sẽ càng quan trọng hơn ở mùa tới, khi Dortmund sẽ không có sự phục vụ của Reus vì chấn thương.

Peter Bosz cần phải sớm quyết định tương lai của Aubameyang

Nếu không thể giữ Aubameyang, Dortmund sẽ cần phải sớm bán anh để lấy tiền mua tiền đạo thay thế. Tương tự là trường hợp của Ginter. Trung vệ này cũng đánh tiếng muốn ra đi nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Bosz cũng cần phải xác định rõ rằng ông có cần Ginter hay không, khi đội bóng sẽ đón Toprak về từ Leverkusen và hiện cũng đã có 2 trung vệ rất tốt khác là Bartra và Sokratis.

Đối với Goetze, Bosz sẽ phải làm việc sát sao với người hùng World Cup 2014 của ĐT Đức để nắm bắt tình hình. Trước đó, Goetze đã bị hội chứng rối loạn chuyển hóa và quá trình điều trị đã khiến ngôi sao này sụt giảm 5 kg. Liệu Goetze có đủ thể lực cho mùa giải tới hay không, hay Dortmund sẽ phải tiếp tục có những sự tăng cường cho vị trí tiền vệ công. Đó cũng là câu hỏi mà Bosz cần phải sớm tìm lời giải.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right