p-top-1

Huyền thoại Usain Bolt ấn định ngày gia nhập Dortmund

10:05, Thứ hai 08/01/2018 Huyền thoại Usain Bolt ấn định ngày gia nhập Dortmund

Sau khi hồi phục chấn thương ở chân, "Tia chớp" Usain Bolt đã tiết lộ thời gian anh sẽ có bài kiểm tra khả năng và gia nhập CLB Borussia Dortmund.

p-tinchitiet-1

 

Theo "Tia chớp" Usain Bolt, anh sẽ có bài kiểm tra vào tháng 3 năm nay, qua đó CLB Borussia Dortmund sẽ hiểu rõ hơn về khả năng của anh. Kỷ lục gia người Jamaica chia sẻ: "Tôi đang cảm thấy lo lắng.

Tinh thần của tôi thường rất vững nhưng lần này tôi đang nói về bóng đá một cách nghiêm túc nên có phần hồi hộp. Tôi cần thời gian để thích nghi với môn thể thao mới và tôi nghĩ mình sẽ thực hiện tốt."

Còn khi được hỏi về giấc mơ thi đấu dưới màu áo của Man United, Usain Bolt không ngần ngại trả lời: "Tôi đã tham khảo ý kiến của ngài Alex Ferguson, ông ấy đã khuyến khích rất nhiều và nói tôi thật sự phù hợp với môn này. Ngoài ra, tôi cũng đã nói chuyện với bạn thân Paul Pogba và tìm lời khuyên từ cậu ấy."

Vào tháng 08/2017, kỷ lục gia Usain Bolt đã chính thức giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế sau khi gặt hái rất nhiều vinh quang trên đường đua. Tuy nhiên "tia chớp" người Jamaica vẫn chưa muốn dừng lại ở đây, khi anh đang tính đến chuyện thử sức ở một môn thể thao khác là bóng đá.

Thực tế trước đây, Bolt cũng đã thường xuyên đến sân tập Man Utd giao lưu với các cầu thủ. Anh cũng đã từng được HLV Ferguson mời khoác áo Quỷ đỏ 1 lần.

Trang Ý - BongDa.com.vn - TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right