p-top-1

Josua Kimich: Truyền nhân của Philipp Lahm

13:12, Thứ bảy 25/06/2016 Josua Kimich: Truyền nhân của Philipp Lahm

Tài năng trẻ Josua Kimich đang thể hiện rất tốt trong màu áo của Bayern Munich, anh còn được ví như truyền nhân của Philipp Lahm.

p-tinchitiet-1

Mùa giải vừa qua đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của tài năng trẻ Josua Kimich khi anh liên tục được HLV Pep Guardiola trao cơ hội ra sân ở đấu trường Bundesliga lẫn UEFA Champions League. Chính điều này giúp Kimich chiếm được một suất dự EURO 2016 cùng tuyển Đức.

Philipp Lahm năm nay đã 32 tuổi. Trước đó, anh đã tuyển bố giã từ sự nghiệp tuyển quốc gia sau khi vô địch World Cup 2014. Sự ra đi của Lahm đã để lại không ít sự tiếc nuối tuy vậy, trợ lý HLV Bayern Munich, ông Hermann Gerland tin rằng, Kimich sẽ là sự kế thừa của Lahm trong tương lai gần.

Chia sẻ với báo chí, Gerland cho biết:

"Khi Philipp Lahm quyết định treo giày trong khoảng 2 năm nữa, chúng tôi chẳng có lý do gì để lo lắng về vị trí của cậu ấy. Đơn giản thôi, Josua Kimich chắc chắn sẽ được mặc định cho vị trí của Lahm."

Josua Kimich được ví như truyền nhân của Philipp Lahm

Cũng như đàn anh, Josua Kimich có thể chơi tốt ở vị trí hậu vệ phải hoặc tiền vệ phòng ngự tuy vậy, để có thể sánh ngang với Lahm, Kimich cần phải cố gắng khá nhiều. Kể từ khi Lahm chia tay sự nghiệp quốc tế, tuyển Đức gặp không ít khó khăn, không chỉ ở khả năng phòng ngự mà còn thiếu hẳn tính đột biết bên hành lang phải.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right