p-top-1

Lên tuyển Đức là cơ hội để Mueller giải tỏa

05:50, Thứ ba 05/09/2017 Lên tuyển Đức là cơ hội để Mueller giải tỏa

Vai trò của Thomas Mueller tại Bayern đang là một trong những chủ đề nóng bỏng nhất tại Đức từ đầu mùa giải, đặc biệt sau khi cầu thủ này bị HLV Carlo Ancelotti đẩy lên băng ghế dự bị trong trận thắng Bremen 2-0 cuối tuần trước. Chính giám đốc đội tuyển Đức, Oliver Bierhoff cũng bày tỏ sự lo ngại về Mueller.

p-tinchitiet-1

 mueller

Việc Ancelotti chưa đưa ra được giải pháp tốt để tận dụng khả năng của Mueller, đó là điều ai cũng có thể nhận thấy. Nhưng sẽ là oan nếu đổ hoàn toàn lỗi cho chiến lược gia người Italia.

Bởi bản thân Mueller cũng không thể hiện được phong độ tốt. Cuối mùa giải trước và cả đầu mùa giải này, khi những cơ hội đến, Mueller đã không cho thấy được sự sắc sảo vốn có trước khung thành.

Chính vì thế mà đợt tập trung ĐTQG này đến với Mueller rất đúng thời điểm. Bởi trong màu áo ĐTQG, Mueller vẫn duy trì được sự ổn định cao. Ở vị trí tiền vệ cánh phải và được hoạt động tự do, Mueller luôn nguy hiểm với những tình huống bất ngờ thâm nhập vòng cấm.

Thực tế thì tại vòng loại World Cup 2018, sau 5 trận đấu, Mueller ghi được 5 bàn thắng và 4 lần kiến tạo cho đồng đội lập công. Thống kê này rất khác với thành tích 0 bàn và 0 kiến tạo sau 4 trận đấu của Bayern kể từ đầu mùa.

Nếu vẫn chứng tỏ được hiệu suất ghi bàn cao trong màu áo ĐTQG, Mueller sẽ tạo ra áp lực để buộc Ancelotti phải sử dụng anh ở đội hình chính những trận đấu tiếp theo.

Nhưng ngược lại, nếu không chơi tốt, Mueller sẽ gặp khó trong việc chứng minh anh không xứng đáng với vị trí trên băng ghế dự bị Bayern.

Tags: muller dt duc
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right