p-top-1

Mats Hummels nói thẳng: Bayern chẳng phải CLB tốt nhất

11:08, Thứ năm 19/10/2017 Mats Hummels nói thẳng: Bayern chẳng phải CLB tốt nhất

Không biết có "đá xoáy" lãnh đạo cao cấp của Bayern Munich hay không, nhưng Mats Hummels có cách lý giải Bayern không phải là một trong những đội mạnh nhất châu Âu...

p-tinchitiet-1

 

Dù góp một bàn trong chiến thắng 3-0 của “hùm xám” đánh bại “kèo thơm” Celtic 3-0 rạng sáng nay, nhưng tuyển thủ Đức Mats Hummels nói thẳng: “Bayern chẳng phải là một trong những đội bóng giỏi nhất châu Âu…”

Hummels nói để trở thành một trong những đội bóng giỏi nhất châu Âu thì Bayern còn phải cải thiện nhiều thứ lắm và cả việc xây dựng lực lượng lại theo kiểu thời nay, chứ không thể khư khư như cách cũ”.

Không biết cách cũ mà Hummels nói là gì, có đụng chạm đến quan điểm của các “cây đa, cây đề” Bayern hay không. Đó là việc lãnh đạo cao cấp của Bayern luôn lên án việc bỏ núi tiền ra mua sao…

Nói với Sport Bild, Hummels cho biết: “Chúng ta cần phải có những cú hích mới vào đội để kịp thời phát triển thay vì cứ như thế này, một thời gian nữa Bayern sẽ lại tụt hậu”.
Bayern đang ở vị trí thứ nhì trên bảng tổng sắp Bundesliga sau Dortmund. Khi Jupp Heynckes trở lại Bayern lần thứ tư, ông đã giúp đội đánh bại Freiburg 5-0.

Hummels cũng từ chối cho rằng Bayern đang có một nhóm nhỏ “cầu thủ công thần” tạo nên quyền lực riêng trong đó có việc đá văng ghế Ancelotti. Hummels nói rằng, có thể Bayern có nhóm cầu thủ chơi thân và những trụ cột nhưng họ chẳng bao giờ làm điều đó nhằm suy yếu CLB.

Những ngày đầu trở lại của ông thầy cũ Heynckes, Hummels cảm nhận được rằng, người thầy già 72 tuổi này bắt đầu đòi hỏi khắc khe hơn, tập luyện nặng hơn, toàn đội phải thân ái và chia sẻ nhau hơn và nhiều chuyện khác nữa…

Thanh Hà/Plo

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right