p-top-1

Nếu rời Bayern, đây là bến đỗ tương lai của Lewandowski

11:29, Thứ hai 12/03/2018 Nếu rời Bayern, đây là bến đỗ tương lai của Lewandowski

Dù Robert Lewandowski liên tục được đồn đoán sẽ đến với Real Madrid nhưng trong những diễn biến gần đây, Man Utd mới là đội thực sự muốn có ngôi sao của Bayern Munich nhất.

p-tinchitiet-1


Theo tờ báo đáng tin cậy ở Đức, Kicker thì Man Utd là đội duy nhất thực sự quan tâm đến Robert Lewandowski, tiền đạo ngôi sao của Bayern Munich. Quỷ đỏ cũng tỏ rõ thiện chí khi là đội đầu tiên có những liên hệ với chân sút người Ba Lan cùng đại diện mới của anh, “siêu cò” 74 tuổi “Pini” Zahavi.

Trước đó, hầu như tất cả đều tin rằng Real Madrid mới là đại gia muốn sở hữu Lewandowski nhất. Tiếp đó là PSG cùng với Chelsea. Việc Man Utd cũng nhòm ngó Lewy không phải là mới nhưng vươn lên giành “pole” trong thương vụ này là điều thực sự gây bất ngờ.

Tuy vậy, Kicker cũng quả quyết phía Bayern đã thêm một lần nữa gán mắc “không phải để bán” với Lewandowski. Bản thân “sát thủ” người Ba Lan cũng ý thức rất rõ điều này.

Hiện Lewandowski còn hợp đồng với Bayern đến năm 2021 và đội bóng số 1 nước Đức vẫn là bên "nắm đằng chuôi". Bởi vậy, trước đó cũng có tin Lewy chỉ có thỏa thuận với “siêu cò” Zahavi đến hết mùa hè này bởi nếu không thể ra đi trong kì chuyển nhượng tới đây, anh sẽ không còn cơ hội rời sân Allianz Arena.

Mùa giải này Lewandowski vẫn tiếp tục là đầu tàu của Bayern. Anh đã ghi 32 bàn sau 36 lần ra sân trên mọi mặt trận. Mới đây, Lewy còn trở thành chân sút nước ngoài xuất sắc nhất lịch sử cũng như cây săn bàn tốt thứ 7 mọi thời đại của Hùm xám với 142 bàn thắng.


Anh Tú/bongdaso.com

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right