p-top-1

Neuer bất lực trước Bendtner

07:49, Chủ nhật 02/08/2015 Neuer bất lực trước Bendtner

Nicklas Bendtner được biết đến như một tiền đạo 'chân gỗ'. Tuy nhiên, trong trận tranh Siêu cúp Đức với Bayern Munich, anh chính là người hùng của Bầy sói.

p-tinchitiet-1

Chính cựu tiền đạo Arsenal đã có bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho Wolfsburg ở phút 90. Sau đó, Nicklas Bendtner thực hiện lượt sút 11m quyết định giúp Wolfsburg giành chiến thắng chung cuộc trước Hùm xám với tỷ số 5-4 trong loạt luân lưu.

"Bạn phải thừa nhận đường chuyền ngang của De Bruyne thật tuyệt vời, và Nicklas Bendtner đã có pha dứt điểm ở trung lộ cực hay," Neuer thừa nhận.

"Điều đó không xảy ra mỗi ngày. Và thậm chí còn hiếm khi xảy ra ở phút 90."

Trung vệ Jerome Boateng nói thêm về bàn thắng gỡ hòa của Bendtner: "Cho đến thời điểm đó, chúng tôi vẫn là đội chơi tốt hơn. Chúng tôi đã phải nhận bàn thua ngu ngốc."

"Bayern đã không gặp may mắn. Chúng tôi nên quyết định trận đấu từ trước. Điều này thật khó chịu. Họ đã gặp may mắn trong pha dứt điểm cuối trận."

HLV Pep Guardiola thêm vào: "Danh hiệu, chiến thắng là thứ tôi mong muốn. Nhưng dĩ nhiên Bundesliga, DFB-Pokal và Champions League vẫn quan trọng hơn."

"Bayern đã chơi tốt và có nhiều cơ hội trong 25 phút đầu. Nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn để lọt lưới một bàn, và Wolfsburg đã làm rất tốt."

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right