p-top-1

Sao trẻ Dortmund thừa nhận muốn đến M.U chơi bóng

07:39, Thứ sáu 09/02/2018 Sao trẻ Dortmund thừa nhận muốn đến M.U chơi bóng

Ngôi sao trẻ người Mỹ đang khoác áo Dortmund và cũng là mục tiêu tin đồn của Man Utd, Christian Pulisic đã thừa nhận anh là một fan hâm mộ của Quỷ đỏ.

p-tinchitiet-1


Christian Pulisic là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của bóng đá thế giới. Ở tuổi 19 tuổi, ngôi sao đang đá cho Dortmund đã vinh dự trở thành “Cầu thủ xuất sắc nhất” nước Mỹ năm 2017. Anh được đồn thổi là mục tiêu theo đuổi của nhiều đại gia, với 3 cái tên quan tâm nhất là Bayern Munich, Liverpool và đặc biệt, Man Utd.

Mới đây, đích thân Pulisic đã thừa nhận mình là một fan hâm mộ của Man Utd. Trên ESPN, khi được hỏi liệu có phải anh lớn lên với tình yêu Quỷ đỏ không, Pulisic không ngần ngại khẳng định:

“Vâng, tôi đã từng. Tôi chắc chắn là một người hâm mộ nhiệt thành của Man Utd. Dĩ nhiên, giờ tôi đang có hợp đồng với Dortmund và sẽ không quan tâm tới những điều khác hay làm điều gì đó. Tôi đang rất tập trung ở Dortmund. Nhưng, yeah, thật tuyệt khi được nghe tất cả những điều này”.

Không chỉ bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Man Utd, Pulisic còn rất hứng thú với cơ hội chơi bóng tại Premier League:

“Đương nhiên, Premier League là một giải đấu khó tin. Bạn không thể biết điều gì có thể xảy ra trong bóng đá. Bởi vậy giờ tôi chỉ tập trung với Dortmund và đó là tất cả”.

Mùa giải này, Pulisic đã có được 3 bàn thắng cùng 2 lần kiến tạo cho đồng đội lập công ở Bundesliga. Ngôi sao trẻ người Mỹ có sở trường tiền vệ và tiền đạo cánh, ngoài ra cũng chơi được như một “số 10”. Giá của Pulisic hiện được ước tính không dưới 50 triệu euro.

Anh Tú/bongdaso.com

Tags: dortmund my
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right