p-top-1

SỐC: 'Thần đồng' Dembele bỏ tập không lý do, ngày cập bến Barcelona không còn xa

21:19, Thứ năm 10/08/2017 SỐC: 'Thần đồng' Dembele bỏ tập không lý do, ngày cập bến Barcelona không còn xa

Ngôi sao của Borussia Dortmund, Ousmane Dembele vừa có động thái nổi loạn, và đang làm mọi cách để cập bến Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

p-tinchitiet-1

 

Ousmane Dembele đang là mục tiêu chiêu mộ khả thi nhất của Barcelona nhằm thay Neymar. Báo chí Catalan đưa tin, cầu thủ khá hứng thú với việc chuyển đến Camp Nou chơi cạnh Lionel Messi hay Luis Suarez.

Dembele đã bỏ buổi tập sáng ngày hôm nay (10/08) của Borussia Dortmund mà không có lý do.

Và trong động thái mới nhất, Dembele đã bỏ buổi tập sáng ngày hôm nay (10/08) của Borussia Dortmund mà không có lý do. "Không có dấu hiệu gì từ hôm qua cho thấy Ousmane Dembele sẽ không có mặt ở CLB hôm nay. Chúng tôi hy vọng không có chuyện gì tồi tệ xảy ra," huấn luyện viên trưởng Dortmund, Peter Bosz nói.

Sau khi Dembele vắng buổi tập mới nhất của CLB, Dortmund đã cố gắng liên lạc với cầu thủ và người đại diện, nhưng không có bất kỳ thông tin nào. Ngay cả điện thoại di động, CLB cũng không liên lạc được.

"Chúng tôi không biết tại sao, chúng tôi đã cố gắng liên lạc với cậu ấy, nhưng vô hiệu," huấn luyện viên trưởng Dortmund, Peter Bosz nói tiếp.

Vài ngày trước, chính Dembele đã gỡ tên CLB Borussia Dortmund trên hồ sơ cá nhân Twitter. Trên trang cá nhân, Dembele không còn tự giới thiệu mình là cầu thủ của Borussia Dortmund nữa, thay vào đó là dòng trạng thái ngắn ngủi #7.

Theo giới quan sát, Ousmane Dembele nhiều khả năng không muốn nổi loạn công khai, mà chỉ đang ngấm ngầm bật đèn xanh cho phía Barcelona, đội bóng rất thích chiêu trò tác động tâm lý cầu thủ mình muốn mua.

Tuy nhiên, lúc này Dembele đã công khai nổi loạn. Đầu tháng này, cầu thủ cũng đã làm loạn sân tập của Borussia Dortmund, khi xô xát với thủ thành Roman Burki. Cầu thủ đã bay về Paris để hoàn tất thủ tục chuyển sang Barcelona.

Dembele đã công khai nổi loạn.

Theo báo chí Pháp, việc Dembele đến Barcelona chỉ còn là vấn đề thời gian. Với việc cầu thủ đã công khai nổi loạn, vi phạm kỷ luật của CLB, Dortmund nhiều khả năng sẽ bán. Đoàn đàm phán của Barcelona đã có mặt tại thành phố Dortmund vào hôm qua (09/08), nhằm hoàn tất thương vụ.

Dortmund muốn có 150 triệu euro (tương đương 135 triệu bảng) cho cầu thủ người Pháp. Con số này còn cao hơn mức 100 triệu euro (90 triệu bảng), mà người ta đồn đoán rằng Dortmund sẵn sàng bán vài tháng trước. Dù vậy, cả hai CLB có thể thống nhất ở mức giá 120 triệu euro.

Ousmane Dembele chỉ mới đến Dortmund từ mùa Hè năm ngoái với giá 15 triệu euro từ Rennes, và còn hợp đồng tới 4 năm nữa. Tuần trước, đích thân CEO của Dortmund, Hans-Joachim Watzke tuyên bố bóng gió rằng mức giá 100 triệu euro có thể là không đủ để các CLB có thể chiêu mộ Dembele.

NT / Thể Thao Việt Nam

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right