p-top-1

Chile hẹn ngày phân cao thấp với nhà vô địch EURO 2016

19:07, Thứ năm 30/06/2016 Chile hẹn ngày phân cao thấp với nhà vô địch EURO 2016

Một trận đấu giữa nhà vô địch Copa America 2016 và tân vương EURO 2016 sắp được diễn ra, theo lời Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL), Alejandro Dominguez

p-tinchitiet-1

Cụ thể, chia sẻ với báo chí, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL), ông Alejandro Dominguez cho biết: "Chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ UEFA về trận đấu giữa nhà vô địch Copa America và EURO. Việc cần làm bây giờ là chọn ra ngày thích hợp cho trận đấu."

Đây là trận đấu đánh dấu sự trở lại của Cup Artemio Franchi, là cuộc chạm trán giữa nhà vô địch Nam Mỹ và châu Âu. Trước đó, giải đấu này được tổ chức 2 lần vào các năm 1985 và 1993. Khi đó, Pháp hạ gục Uruguay 2-0 ở lần đầu và 8 năm sau, Argentina thắng Đan Mạch trên loạt sút luân lưu.

Chile sẽ đối đầu nhà vô địch EURO 2016.

Chile đang có phong độ cực kỳ ấn tượng trong vòng 2 năm trở lại đây. 2 năm liên tiếp, họ đều đánh bại Argentina để đăng quang chức vô địch Copa America. Trước đó, Chile chưa từng vô địch giải đấu này. Với tư cách là nhà vô địch Copa America, Chile sẽ tham dự Confederations Cup 2017.

Ở chiều hướng ngược lại, EURO 2016 đang bước vào loạt trận tứ kết và sẽ sớm xác định được tân chủ nhân của ngai vàng bởi nhà ĐKVĐ Tây Ban Nha đã bị Italia loại ở vòng 1/8. Như vậy, NHM đang rất háo hức chờ đợi trận so tài sữa đại diện của hai Liên đoàn bóng đá mạnh nhất thế giới.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right