p-top-1

Đồng đội bênh vực Messi, chỉ trích LĐBĐ Argentina

19:26, Thứ bảy 02/07/2016 Đồng đội bênh vực Messi, chỉ trích LĐBĐ Argentina

Carlos Tevez bảo vệ quyết định giã từ ĐTQG của Lionel Messi và đổ lỗi cho LĐBĐ Argentina là yếu tố dẫn đến sự chia ly này.

p-tinchitiet-1

Tevez đã lên tiếng bênh vực Messi sau khi siêu sao này quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế. Messi đã đá hỏng penalty trong trận chung kết Copa America 2016 khiến Argentina thất bại trước Chile. Đây là lần thứ 3 Argentina cùng Messi về nhì trong 3 giải đấu lớn liên tiếp. Do đó, Messi cảm thấy mệt mỏi và nói lời chia tay ĐT Argentina.

Tevez tin rằng một phần quyết định của Messi đến từ mối quan hệ với LĐBĐ Argentina (AFA). Anh cho biết: “AFA là một mớ hỗn độn. Messi là cầu thủ luôn chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và AFA không công nhận điều đó”.

Tevez bênh vực Messi

“Chúng ta phải đặt mình vào vị trí của anh ấy. Messi mệt mỏi và đó là chuyện bình thường. Tôi cũng đã trải qua cảm giác đó khi khoác áo ĐT Argentina. Chúng ta cần cho anh ấy thời gian”.

“Rõ ràng ĐT Argentina cần Messi. Sau một vài trận đấu nữa, cộng thêm AFA được tổ chức tốt hơn, có lẽ Messi sẽ suy nghĩ lại. Chúng ta sẽ chờ đợi sự trở lại của anh ấy”, Tevez chốt lại.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right