p-top-1

Messi là số 1 tại Argentina!

19:15, Thứ tư 29/06/2016 Messi là số 1 tại Argentina!

Lionel Messi vĩ đại hơn Diego Maradona, đó là kết quả cuộc bầu chọn mới nhất do tờ Goal tổ chức nhân kỷ niệm tròn 30 năm ngày Argentina vô địch World Cup 1986, được dẫn dắt bởi Diego Maradona.

p-tinchitiet-1

Cụ thể, các CĐV trên toàn thế giới và cả quê nhà Argentina vừa tham gia vào cuộc bình chọn xem giữa Lionel Messi và Diego Maradona, ai là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Argentina. Và cuối cùng, El Pulga là người giành chiến thắng chung cuộc.

Đây là điều khá bất ngờ khi Messi liên tiếp thất bại trong 4 trận chung kết cùng tuyển Argentina, mới nhất là cú sút trượt luân lưu trong trận chung kết Copa America 2016 gặp Chile. Ngược lại, Diego Maradona chính là người đã đưa Argentina lên đỉnh thế giới với chức vô địch World Cup 1986.

Độc giả chọn Messi vĩ đại hơn Maradona.

Cụ thể có tới 81% lượng độc giả đông đảo đến từ Mỹ, Anh và chính quê nhà Argentina đã chọn Messi thay vì Maradona. Tuy nhiên, ở Chile, 65% người lại chọn Maradona. Ngoài ra, kết quả bầu chọn cũng có sự phân chia tuổi tác khi những CĐV lớn tuổi - người trực tiếp chứng kiến Maradona thi đấu, đã bỏ phiếu cho huyền thoại này nhiều hơn Messi.

Hiện tại, cả đất nước Argentina đang vận động hành làng nhằm mong Messi sẽ thay đổi quyết định từ giã đội tuyển của mình. Sau trận chung kết Copa America 2016, dưới vô vàn áp lực cũng như quá chán chường, Messi đã quyết định chia tay ĐTQG. Một kết thúc buồn dành cho Lionel Messi!

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right