p-top-1

Neymar bất mãn khi phải ngồi dự bị ở Brazil

15:25, Thứ ba 08/09/2015 Neymar bất mãn khi phải ngồi dự bị ở Brazil

Việc phải ngồi dự bị trong trận đấu với Costa Rica khiến Neymar không hài lòng. Tiền đạo của Barca đã ngầm gửi thông điệp đến HLV Carlos Dunga cho biết anh muốn đóng vai trò chủ chốt trong lối chơi của tuyển quốc gia.

p-tinchitiet-1

Ngày 5-9, Brazil đá giao hữu thắng Costa Rica 1-0, nhờ pha làm bàn của Hulk. Đây là trận thắng đầu tiên của đội bóng "vàng xanh" sau Copa America. Neymar không đá chính mà vào sân trong 10 phút cuối. Đây là lý do khiến ngôi sao của Barcelona cảm thấy không hài lòng.

"Tôi không quen ngồi dự bị và cũng không cần phải làm quen với điều đó. Tôi muốn thi đấu, và ra sân đá chính", Neymar trả lời trên ESPN. Tiền đạo 23 tuổi mắc bệnh quai bị tháng trước, không đá trận nào cho Barca từ đầu mùa giải.

Anh vừa hồi phục gần đây và đó là lý do HLV Carlos Dunga không mạo hiểm sử dụng Neymar trong một trận giao hữu. Có lẽ Dunga sẽ xếp Neymar đá chính trở lại trong trận giao hữu với Mỹ vào ngày 8/9.

Tuy nhiên, Neymar sẽ vắng mặt trong hai trận chính thức kế tiếp của Selecao vì thẻ đỏ nhận được trong trận gặp Colombia ở Copa America.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right