p-top-1

Pha ăn vạ “kinh điển” nhất lịch sử bóng đá

10:41, Thứ sáu 14/08/2015 Pha ăn vạ “kinh điển” nhất lịch sử bóng đá

Trong thời bóng đá hiện đại, khi mà kết quả luôn được đặt lên hàng đầu, đạo đức của các cầu thủ ngày càng bị tha hoá. Và kẻ thù số một đối với những người yêu bóng đá chân chính, yêu bóng đá đẹp không ai khác ngoài những kẻ ăn vạ trên sân cỏ để kiếm những phá đá phạt, hoặc khiến đối thủ bị truất quyền thi đấu...

p-tinchitiet-1

Từ chỗ không mấy tên tuổi, giải VĐQG Thuỵ Điển bỗng nhiên nổi như cồn khi được báo chí thế giới đồng loạt nhắc tới nhưng không phải là điều gì quá vẻ vang, mà là pha tiểu xảo ăn vạ xứng đáng đi vào lịch sử bóng đá.

Pha ăn vạ kinh điển của Johansson

Họ là những kịch sĩ bị ghét cay ghét đắng nhưng có lẽ, anh chàng trong clip dưới đây xứng đáng là người đóng kịch xuất sắc nhất, đến nỗi mà báo chí thế giới phải gọi anh ta là kịch sĩ xuất sắc nhất mọi thời đại.

Đối phương chỉ còn biết cười trừ trước tình huống ăn vạ có một không hai này

Tại sao vậy? Chuyện xảy ra trong một trận đấu giữa Norkopping và AIK tại giải VĐQG Thuỵ Điển hồi cuối tuần qua. Anh chàng hậu vệ Andrea Johansson của Norkopping được lãnh nhiệm vụ theo kèm Bangura, tiền đạo người Sierra Leon.

Pha ăn vạ kinh điển của JohanssonKhi Bangura đưa tay lên để ra hiệu xin bóng các đồng đội, Johansson đã lợi dụng điều này để dúi mặt vào tay của Bangura rồi nằm vật ra sân, ôm mặt đầy đau đớn dù không có bất cứ va chạm nào.

Theo ringring

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right