p-top-1

Rộ tin Messi quay trở lai ĐT Argentina

06:42, Thứ hai 04/07/2016 Rộ tin Messi quay trở lai ĐT Argentina

Nhiều thông tin trên tờ La Nacion cho hay rất có khả năng Messi đang cân nhắc quay trở lại ĐTQG Argentina sau lời từ giã trước đó.

p-tinchitiet-1

Tờ La Nacion của Argentina dẫn lời một người đồng đội thân thiết của Messi tiết lộ, tiền đạo của Barca đang cân nhắc rút lại lời chia tay ĐT Argentina cách đây không lâu và sẽ quay lại thi đấu cho Albiceleste ở World Cup 2018.

Tờ La Nacion không tiết lộ cái tên của người đồng đội này mà chỉ cho biết đây là người đã cùng Messi chinh chiến qua 3 giải đấu lớn là World Cup 2006, 2010 và 2014. Cầu thủ này khẳng định đã tâm sự với Messi rất nhiều sau khi tuyên bố chia tay sự nghiệp quốc tế của M10 được đưa ra.

Messi rất buồn bã sau khi để thua Chile trong trận chung kết Copa Amercia 2016 và dù đã đưa ra tuyên bố chia tay nhưng sâu thẳm trong tim Messi anh vẫn muốn tiếp tục cống hiến cho quê hương.

Messi nhiều khả năng sẽ quay trở lại ĐTQG

Ngoài ra tình cảm của người hâm mộ, những lời kêu gọi, động viên từ Tổng thống cho đến huyền thoại Maradona, rồi các đồng đội trong đội tuyển Argentina cũng tác động phần nào tới khả năng quay lại Albiceleste của Messi.

Tờ La Nacion còn tiết lộ thêm, dù đang cân nhắc khả năng quay lại màu áo đội tuyển, nhưng Messi chắc chắn sẽ không thi đấu cho đội bóng xứ Tango trong thời gian tới, cụ thể là ở trong 2 trận đấu vòng loại World Cup 2018 gặp Uruguay và Venezuela.

Trước đó, bác sĩ của ĐT Argentina là D’Andrea cũng đã lên tiếng cho biết Messi vẫn sẽ đại diện cho Argentina tham dự World Cup 2018 ở Nga, trong trường hợp Albiceleste vượt qua được vòng bảng.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right