p-top-1

Tương lai bất ổn của HLV Kiatisuk ở ĐT Thái Lan

17:36, Thứ tư 11/01/2017 Tương lai bất ổn của HLV Kiatisuk ở ĐT Thái Lan

Bất chấp việc giúp ĐT Thái Lan bảo vệ thành công ngôi vương AFF Cup năm ngoái, LĐBĐ nước này vẫn quyết định không gia hạn hợp đồng với HLV Kiatisak, tính đến thời điểm hiện tại.

p-tinchitiet-1

Ở thời điểm hiện tại, hợp đồng giữa HLV Kiatisak và LĐBĐ Thái Lan (FAT) chỉ còn chưa đầy 2 tháng. Tuy vậy, đôi bên vẫn chưa chính thức gia hạn. Có tới 90% khả năng, FAT sẽ không gia hạn hợp đồng với Kiatisuk. Không thế mà trả lời báo chí trong nước gần đây, Chủ tịch FAT, ông Somyot đã bóng gió rằng không ngăn cản và giữ Kiatisuk lại bằng mọi giá.

Thậm chí, ông Somyot cho biết ngay từ thời điểm này HLV Kiatisuk có thể tự do đàm phán để tìm một bến đỗ mới.

“Chúng tôi sẽ sớm có cuộc bàn luận, cả hai phía đều có thể độc lập đưa ra quyết định cho riêng mình. Kiatisak có thể ra đi nếu tìm được một lời mời gọi tốt hơn. Còn nếu tiếp tục nhiệm vụ thì phải có những nhiệm vụ nặng nề hơn”, ông Somyot nói.

Giúp Thái Lan giành cúp vô địch AFF 2016, nhưng Kiatisuk lại đang đứng trước nguy cơ không được gia hạn hợp đồng

Động thái của FAT có thể khiến nhiều người bất ngờ, bởi ĐT Thái Lan dưới thời Kiatisuk thi đấu khá ổn định, đặc biệt là trước đội bóng trong khu vực ĐNÁ.

Thế nhưng theo báo chí xứ chùa vàng, việc FAT không mặn mà trong việc giữ chân Kiatisuk là vì muốn tìm một HLV đẳng cấp hơn, với mong muốn nâng tầm bóng đá Thái Lan.

Trong thời gian qua, FAT được cho là đã liên hệ với HLV 62 tuổi đến từ Argentina, Alejandro Sabella. Trong khi đó, nếu như chia tay Thái Lan, HLV Kiatisak cũng không thiếu điểm dừng chân.

Kiatisuk bắt đầu dẫn dắt ĐT Thái Lan vào năm 2013. Trong khoảng thời gian không quá dài, nhưng Kiatisak đã đạt được rất nhiều thành công với 2 lần vô địch SEA Games và 2 lần đăng quang tại AFF Cup. Đồng thời đưa ĐTQG nước này đi tới vòng đấu loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực châu Á.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right