p-top-1

Vòng loại World Cup 2018 khu vực CONCACAF: Không có bất ngờ

13:47, Thứ tư 07/09/2016 Vòng loại World Cup 2018 khu vực CONCACAF: Không có bất ngờ

Cả Mexico, Mỹ và Costa Rica - các đội bóng lớn của khu vực CONCACAF đều giành chiến thắng ở loạt đấu cuối cùng của vòng sơ loại thứ 4 World Cup 2018.

p-tinchitiet-1

Trước khi loạt đấu cuối cùng của vòng sơ loại thứ 4 World Cup 2018 - khu vực CONCACAF diễn ra, cả Mexico, Mỹ và Costa Rica đều nắm lợi thế lớn.

Mỹ là đội thắng giòn giã nhất, khi hạ Trinidad và Tobago tới 4-0. Jozy Altidore ghi tới hai bàn, Sacha Kljestan và Paul Arriola là hai người còn lại ghi bàn cho ĐTQG Mỹ. Với chiến thắng, họ bước vào vòng sơ loại thứ 5 với ngôi vị nhất bảng C, cùng với chính đối thủ Trinidad và Tobago.

Ở bảng B, Costa Rica có chiến thắng 3-1 trước Panama, để kết thúc với ngôi vị nhất bảng, hơn Panama tới 6 điểm. Đây là hai đội sẽ bước vào vòng sơ loại thứ 5. Cristian Bolanos (2 bàn) và Ronald Matarrita Ulate là những người ghi bàn cho Costa Rica, Luis Tejada ghi bàn danh dự cho Panama ở những phút cuối.

Cristian Bolanos ghi hai bàn cho Costa Rica

Ở bảng A, Mexico có trận hòa 0-0 với Honduras, tuy nhiên họ đã ghi tên mình vào vòng đấu cuối cùng từ trước trận đấu. Dù vậy, với Honduras, trận hòa này là quá đủ để họ cùng Mexico lọt vào vòng trong. khi hơn chính Canada một điểm.

Danh sách 6 đội tham dự vòng sơ loại cuối cùng World Cup 2018 - khu vực CONCACAF: Mexico, Honduras, Costa Rica, Panama, Mỹ, Trinidad và Tobago.

Tại vòng sơ loại thứ 5 (cuối cùng) của World Cup 2018 - khu vực CONCACAF, 6 đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt (diễn ra từ tháng 11/2016-10/2017), chọn 3 đội có thành tích tốt nhất, đội thứ 4 sẽ tham dự vòng đấu play-off do FIFA bốc thăm và tổ chức.

Kết quả và BXH vòng sơ loại thứ 4 World Cup 2018 - khu vực CONCACAF:

Theo TTVN

 

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right