p-top-1

VTC chính thức được chọn là đơn vị phát sóng King's Cup 2019

16:47, Thứ sáu 24/05/2019 VTC chính thức được chọn là đơn vị phát sóng King's Cup 2019

Như đã biết, Next Media đã trở thành nhà phân phối bản quyền truyền hình King’s Cup sau khi đạt được thỏa thuận với LĐBĐ Thái Lan. Những ngày qua, công ty này đã đàm phán để chọn lựa nhà đài truyền hình trực tiếp các trận đấu.

Theo thông tin có được, VTC đã được Next Media lựa chọn làm đơn vị phát sóng trực tiếp các trận đấu của King’s Cup 2019. Đây là điều không quá bất ngờ bởi hai đơn vị này đã có nhiều sự kiện hợp tác với nhau trong các sự kiện liên quan đến bóng đá thời gian qua, trong đó có bản quyền vòng loai U23 châu Á.

Cũng liên quan đến bản quyền truyền hình King’s Cup, rất có thể Next Media và đối tác của mình sẽ tiếp tục chính sách cho phép các đơn vị truyền hình tiếp sóng nguyên trạng chương trình tường thuật các trận đấu. Điều này nhằm giúp NHM có điều kiện theo dõi các trận đấu trên mọi nền tảng.

Bên cạnh đó, Next Media cũng nắm bản quyền truyền hình trên nền tảng OTT, mạng xã hội, cũng như phát sóng ở các nơi công cộng. Các đơn vị muốn tiếp sóng phải có công văn và nhận được sự phúc đáp bằng văn bản từ đơn vị nắm bản quyền.

Được biết, sau khi tập trung trở lại, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan vào ngày 1/6 để chuẩn bị cho giải đấu. Hiện danh sách đội tuyển đã được ông Park Hang Seo lên nhưng giữ bí mật cho đến phút cuối cùng vì V.League đang thi đấu.

p-tinchitiet-1
Tags: vtc viet nam
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right