p-top-1

Xe buýt Fenerbahce bị tấn công: Hoãn giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ 1 tuần

17:41, Thứ ba 07/04/2015 Xe buýt Fenerbahce bị tấn công: Hoãn giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ 1 tuần

Sau sự cố xe buýt của các cầu thủ Fenerbahce bị tấn công bằng súng, LĐBĐ Thổ Nhĩ Kỳ (TFF) đã quyết định tạm hoãn giải VĐQG nước này 1 tuần.

p-tinchitiet-1

Liên đoàn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ (TFF) đã quyết định hoãn Giải VĐQG trong một tuần sau sự cố xe buýt chở các cầu thủ Fenerbahce bị tấn công bằng súng vào hôm thứ bảy (4-4).

Phát biểu trước giới truyền thông, chủ tịch TFF Yildirim Demiroren cho biết: "Chúng tôi tin rằng sự cố trên là một cuộc tấn công khủng bố. Mục tiêu không chỉ là Fenerbahce mà là tất cả các môn thể thao tại Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi đã quyết định hoãn tất cả các giải đấu, bao gồm cả Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ và các giải đấu cúp một tuần".

Sự việc xảy ra vào hôm thứ bảy vừa qua sau khi Fenerbahce đánh bại Rizespor 5-1 ở vòng 26 Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Sau trận đấu đó, khi trên đường ra sân bay để trở về Istanbul, xe buýt chở các cầu thủ Fenerbahce đã bị tấn công bằng súng. Dù chỉ có mình tài xế xe buýt bị thương, nhưng sự việc trên khiến các cầu thủ Fenerbahce bị sốc và CLB Fenerbahce đã lên tiếng kêu gọi TFF nên hoãn tất cả các trận đấu tại Giải VĐQG trước khi sự việc được làm sáng tỏ.

Sau vòng 26, Fenerbahce đang xếp thứ hai trên bảng xếp hạng với 56 điểm, kém đội đầu bảng Galatasaray hai điểm.

Theo Tuổi trẻ

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right