p-top-1

Bất ngờ với hành động của Milan đối với Sino-Europe

17:21, Thứ hai 06/03/2017 Bất ngờ với hành động của Milan đối với Sino-Europe

AC Milan dường như đang tìm cách để cuỗm luôn 200 triệu euro, hay một phần trong số đó, mà Sino-Europe đã bỏ ra trong quá trình mua lại cổ phần của đội bóng.

p-tinchitiet-1

Quá trình mua lại cổ phần tại AC Milan đang diễn ra khá phức tạp. Cụ thể theo những thông tin mới đây, do gặp khó khăn về việc huy động vốn, Sino-Europe (nhóm các nhà đầu tư của Trung Quốc) đã xin phép AC Milan cho hoãn lại ngày trả tiếp 100 triệu euro cuối cùng như cam kết vào tháng sau.

Tuy nhiên theo xác nhận từ CEO của Milan - Adriano Galliani thì hạn chót để Sino-Europe chồng đủ 100 triệu euro cho Milan như thỏa thuận sẽ chỉ kéo dài đến 31/03. Nếu Sino-Europe không thể chồng đủ tiền trước thời hạn quy định này, rất có thể thương vụ bán lại AC Milan sẽ đổ vỡ.

Có một điều rất đáng nói ở đây, đó là phía Sino-Europe đã đưa trước cho Milan 200 triệu euro. Trong trường hợp Sino-Europe thật sự không kịp chồng tiếp 100 triệu euro cuối cùng theo thỏa thuận, thì số tiền 200 triệu euro sẽ là một cuộc chiến pháp lý về quyền sở hữu rất phức tạp giữa Milan và Sino-Europe.

Được biết trong lúc chờ đợi Sino-Europe huy động 100 triệu euro cho đến hết ngày 31/03, phía Milan cũng đã bắt đầu tìm kiếm cho mình một đối tác mới.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right