p-top-1

Gattuso: "Milan xấu và đen chứ không đẹp như Brad Pitt"

14:43, Chủ nhật 04/02/2018 Gattuso:

Tại buổi họp báo trước trận đấu với Udinese, HLV Gennaro Gattuso đã có những nhận định tích cực về đội bóng.

p-tinchitiet-1

 

Mới đây tại buổi họp báo trước trận đấu với Udinese, HLV Gennaro Gattuso đã rất tự tin về tình hình của AC Milan hiện tại. Ông phát biểu: "Tôi rất vui mừng khi Milan nhận được nhiều lời khen ngợi. Tôi biết được năng lực thật sự của đội bóng và bây giờ Milan cần tập trung vào công việc nhiều hơn.

Tôi nghĩ để thành công Milan không được quên những gì truyền thông đã nói về độ bóng trước đó nếu không chúng ta sẽ mắc sai lầm một lần nữa. Đội bóng hiện tại không đẹp như Brad Pitt, Milan xấu như tôi và râu của tôi."

Khi được hỏi về mục tiêu của đội bóng về đấu trường Champions League, Gattuso vẫn chưa dám hứa hẹn với CĐV điều gì. Ông chỉ muốn Mian thắng từng trận liên tiếp. Cho đến tận thời điểm này, tài năng của Gennaro Gattuso vẫn còn là điều chưa nhận được nhiều sự tin tưởng từ NHM.

Tuy nhiên bất chấp nhiều lời dèm pha, vị chiến lược gia 40 tuổi này đã phần nào vực dậy AC Milan khi giúp đội bóng này leo lên vị trí thứ 7 tại Serie A, đó là chưa kể có lọt vào bán kết Coppa Italia. Milan đang có được chuỗi 6 trận bất bại gần đây, trong đó họ thắng tới 4.

Udinese cũng chỉ đang kém AC Milan 2 điểm trên BXH. Chính vì điều này, một chiến thắng trên sân nhà vào đêm này là điều sẽ giúp Oddo và các học trò vượt qua chính đối thủ của mình.

Trang Ý/TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right