p-top-1

Hi hữu: Thủ môn rê bóng qua tiền đạo đối phương rồi... tự ghi bàn vào lưới nhà

16:15, Thứ sáu 28/12/2018 Hi hữu: Thủ môn rê bóng qua tiền đạo đối phương rồi... tự ghi bàn vào lưới nhà

Một tình huống phản lưới hi hữu đã xảy ra ở trận đấu giữa Palermo và Ascoli trong khuôn khổ Hạng 2 Italia 2018/19.

Rạng sáng nay (28/12) đã diễn ra trận đấu trong khuôn khổ vòng 17 Hạng 2 Italia giữa Palermo và Ascoli. Chung cuộc, Palermo giành chiến thắng 3-0 để củng cố vững chắc ngôi đầu bảng.

Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất của trận đấu lại không phải ở cách Palermo thể hiện sức mạnh của ứng cử viên số một cho tấm vé lên hạng, mà nằm ở tình huống thủ môn của Ascoli, Filippo Perucchini, đã có một tình huống tự đá bóng về lưới nhà vô cùng khó hiểu.

Ascoli

Vẻ mặt bàng hoàng của Perucchini sau khi tự ghi bàn vào lưới nhà


Tình huống xảy ra ở phút 26 của trận đấu, khi Filippo Perucchini nhận đường chuyền về của đồng đội. Sau một nhịp khống chế khá bình tĩnh để đưa bóng sang chân thuận, mọi chuyện sẽ trở nên hoàn hảo nếu sau đó Filippo Perucchini thực hiện cú phất bóng lên phía trên.

Nhưng thủ thành 27 tuổi tiếp tục ngoặt bóng để loại bỏ tiền đạo đối thương đang áp sát ở tốc độ cao. Và ngay sau động tác kỹ thuật đó, Filippo Perucchini cũng "đánh lừa" luôn tất cả những ai có mặt trên sân khi đá luôn trái bóng về lưới nhà, giúp Palermo mở tỷ số trận đấu.

Nhờ bàn thắng "cho không biếu không" đó, các cầu thủ Palermo dễ đá hơn rất nhiều và thành quả là họ ghi thêm 2 bàn thắng ở hiệp 2 để ấn định chiến thắng 3-0, qua đó củng cố vững chắc ngôi đầu bảng.

Nguồn: SHTT

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right