p-top-1

Juventus có thể mất cả chì lẫn chài vụ Rabiot

12:09, Thứ năm 27/06/2019 Juventus có thể mất cả chì lẫn chài vụ Rabiot

Tiền vệ Adrien Rabiot tiếp tục cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp của mình, khi đang khiến BLĐ Juventus cũng như PSG khó chịu trong việc đàm phán gia hạn.

Truyền thông Pháp đưa tin, Rabiot yêu cầu BLĐ Juventus cho anh có "thời gian nghỉ mát" giữa lúc những vụ đàm phán diễn ra. Trước đó, tiền vệ người Pháp được cho là sẵn sàng ký bản hợp đồng có thời hạn 5 năm cùng mức lương 7 triệu euro/mùa. Bên cạnh đó, Rabiot và người đại diện (mẹ của mình) sẽ nhận khoản tiền lót tay 10 triệu euro.

Tuy nhiên, theo SoccerLink và Paris United đưa tin ngày hôm qua, Rabiot đã yêu cầu Juventus cho mình một khoảng thời gian để đi nghỉ mát trước khi quyết định.

Theo tìm hiểu, sở dĩ cầu thủ người Pháp làm như vậy là vì PSG và giám đốc thể thao Leonardo đề nghị với anh một thỏa thuận mới.

Đây không phải là lần đầu tiên Rabiot có cách hành xử như thế này và theo Sky Sport Italia, rất có thể Juventus sẽ thất bại trong thương vụ mà Rabiot đang chơi trò "bắt cá 2 tay".

Như đã biết, Rabiot chấp nhận bị gạch tên khỏi đội hình PSG trong suốt nửa sau mùa giải 2018/19 do mâu thuẫn với giám đốc thể thao Antero Henrique về việc đàm phán gia hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, khi Leonardo xuất hiện thay thế Henrique, ông đã sẵn sàng trói chân cầu thủ 24 tuổi bằng mức lương 9 triệu euro/năm (nhiều hơn Juventus 1 triệu euro) cùng phí lót tay 5 triệu euro.

p-tinchitiet-1
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right