p-top-1

Juventus muốn đổi Dybala lấy Salah vì Ronaldo

18:54, Thứ bảy 20/04/2019 Juventus muốn đổi Dybala lấy Salah vì Ronaldo

Juventus đang lên kế hoạch tăng cường hàng công bằng cách đề nghị Liverpool đổi Paulo Dybala với Mohamed Salah.

Cristiano Ronaldo cảm thấy rất thất vọng vì việc Juventus bị loại tại tứ kết Champions League bởi Ajax Amsterdam. Điều đáng nói, trong những trận đấu của Juve tại đấu trường danh giá nhất châu Âu, gần như một mình CR7 gánh vác cả hàng công Bà đầm già.

Bằng chứng là cả 5 bàn thắng gần nhất của Juve tại vòng đấu loại trực tiếp đều được ghi do công của Ronaldo. Vì vậy, tờ Gazzetta dello Sport cho hay, BLĐ Juve đã lên kế hoạch tăng cường cho hàng công bằng một thương vụ chấn động thực sự, với sự hiện diện của hai ngôi sao.

Cụ thể, Juve sắp sửa gửi tới Liverpool lời đề nghị đổi Paulo Dybala, cầu thủ tỏ ra không hòa hợp với Ronaldo để có Mohamed Salah, chân sút số một của The Kop. Trước đó cũng đã rộ lên thông tin Salah muốn rời Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Ở một diễn biến khác, RaiSport khẳng định Juventus và HLV Max Allegri vẫn sẽ gắn bó với nhau bất chấp kết quả đáng thất vọng tại Champions League. Thậm chí Juve còn lên kế hoạch ký hợp đồng 2 năm với Allegri kèm mức lương 8 triệu euro/năm.

p-tinchitiet-1
 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right