p-top-1

Juventus sẵn sàng bán 5 sao để có tiền chiêu mộ lại Pogba

10:47, Thứ ba 11/06/2019 Juventus sẵn sàng bán 5 sao để có tiền chiêu mộ lại Pogba

Để có tiền chiêu mộ Paul Pogba, Juventus đang tính đến việc bán đi 5 ngôi sao, trong đó có những cái tên nổi bật như Joao Cancelo và Mario Mandzukic.

Với tham vọng lên ngôi tại Champions League, Juventus đã không tiếc tiền mua sắm tân binh. Hè 2018, “Lão bà” đã đón Cristiano Ronaldo và ở kì chuyển nhượng hè năm nay, họ quyết tâm sẽ nổ thêm “bom tấn”. Mục tiêu số 1 của nhà vô địch Serie A chính là đưa Paul Pogba trở lại Italia bất chấp việc họ phải chi đậm và cạnh tranh quyết liệt với Real Madrid.

Báo giới Italia, cụ thể là tờ Corriere dello Sport từng khẳng định Pogba đã đồng ý trở về Juventus và vấn đề với đội chủ sân Allianz bây giờ là phí chuyển nhượng. Họ sẽ phải bỏ ra nhiều hơn con số 89 triệu bảng thu về từ việc bán ngôi sao người Pháp cách đây 3 năm khi Man Utd hiện đòi không dưới 130 triệu bảng. Đây là số tiền không nhỏ và chính các sếp lớn của đội bóng Italia cũng phải đau đầu.

Bởi vậy, Juventus không còn cách nào khác là phải bán bớt những ngôi sao. Corriere dello Sport mới đây đã tiết lộ danh sách 5 cái tên mà “Lão bà” có thể bán để lấy tiền chiêu mộ Pogba. Đó là Joao Cancelo, Douglas Costa, Juan Cuadrado, Mario Mandzukic và Mattia Perin.

Trong số này, Cancelo là cầu thủ đắt giá nhất và có tin, anh đã ở rất gần với Man City. Hậu vệ phải người Bồ Đào Nha sẽ giúp Juventus thu về khoảng 50 triệu bảng. 4 ngôi sao còn lại là Costa, Cuadrado, Mandzukic và Perin vì nhiều lý do nên không còn giữ được giá trị quá cao trên thị trường chuyển nhượng. Dự kiến, “Lão bà” chỉ có thể kiếm được 50-60 triệu bảng từ những cầu thủ này.

Với khoảng 100 triệu bảng thu về tự việc bán đi những ngôi sao, Juventus có thể tự tin cạnh tranh với Real Madrid. Đội bóng hoàng gia TBN cũng rất chịu chi và muốn có Pogba nhưng vấn đề là họ đã tiêu hơn 200 triệu bảng nên cần phải dè chừng luật công bằng tài chính (FFP). Do vậy, nếu thực sự quyết tâm, “Lão bà” đủ khả năng đưa Pogba trở lại Italia ngay hè này.

p-tinchitiet-1
Tags: pogba juventus mu
 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right