p-top-1

Marcelo lên tiếng về việc theo Ronaldo đến Juve, fan Real bắt đầu lo lắng

08:50, Thứ năm 16/08/2018 Marcelo lên tiếng về việc theo Ronaldo đến Juve, fan Real bắt đầu lo lắng

Khi được hỏi về khả năng theo chân người đồng đội cũ Cristiano Ronaldo để gia nhập Juventus, hậu vệ Real Madrid Marcelo không hề bác bỏ.

Sau khi chiêu mộ thành công Ronaldo từ Real, Juve chưa chịu dừng lại. Họ vẫn muốn bổ sung những cái tên ưu tú, kinh nghiệm nhất để chinh phục đấu trường Champions League khắc nghiệt. Marcelo là cầu thủ mà nhà ĐKVĐ Serie A muốn có tiếp theo. Dĩ nhiên, Real sẽ không để Marcelo ra đi dễ dàng, tuy nhiên, mối quan hệ thân thiết của hậu vệ cánh người Brazil với Ronaldo là điều kiện để Juve tự tin vào khả năng thành công của thương vụ này

Marcelo rất thân thiết với Ronaldo.

Khi được hỏi về khả năng đến Juventus, Marcelo không hề bác bỏ, mà trả lời úp mở: "Tôi sẽ đến Juve với Ronaldo? Tôi không muốn nói về điều đó bây giờ. Đây không phải là thời điểm thích hợp. Chúng tôi đang ở Real, chuẩn bị cho một trận đấu quyết định."

Hậu vệ người Brazil nói thêm về trận tranh siêu cúp châu Âu với Atletico Madrid: "Chúng tôi rất phấn khích để ra sân, vì màu áo của CLB. Tất cả đều khát khao chiến thắng. Mỗi trận đấu đều khác nhau và các trận chung kết cũng khác nhau.

Atletico Madrid đã cải thiện và chúng tôi cũng vậy. Đó sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng tuyệt vời. Cả 2 đều là những đội bóng tuyệt vời. Và trong một trận đấu quyết định, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra."

Minh Tuấn

p-tinchitiet-1
 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right