p-top-1

Sắp tiếp tục có cú đúp danh hiệu, Allegri lên tiếng về tương lai của mình

16:27, Thứ năm 10/05/2018 Sắp tiếp tục có cú đúp danh hiệu, Allegri lên tiếng về tương lai của mình

Mới đây, đích thân HLV Allegri đã lên tiếng làm rõ những lùm xùm xung quanh tương lai của bản thân với nhà ĐKVĐ Serie A Juventus.

p-tinchitiet-1

 

Theo đó, mặc dù nhận được khá nhiều liên hệ từ các đại gia nước Anh thế nhưng chiến lược gia Massimiliano Allegri vẫn khẳng định hiện tại ông chưa có bất kỳ suy nghĩ nào về việc rời đi.

Như tờ Goal đưa tin trước đó, thuyền trưởng của Juventus - người vừa cùng các học trò nâng cao chiếc cúp Coppa Italia lần thứ tư sau chiến thắng 4-0 trước AC Milan, cũng như giúp Bà đầm già đoạt lấy danh hiệu Scudetto lần thứ bảy liên tiếp sau bốn năm tại vị, chính là mục tiêu hàng đầu của hai ông lớn thành London là Arsenal và Chelsea.

Hiện tại, hợp đồng của HLV 50 tuổi có thời hạn đến mùa giải 2020, thế nhưng thời gian vừa qua đã xuất hiện rất nhiều những lời đồn đoán rằng có thể ông sẽ ra đi ngay sau mùa giải năm nay khép lại. Tuy nhiên bất chấp những điều đó, mới đây Allegri đã lên tiếng khẳng định muốn giành lấy nhiều danh hiệu hơn nữa cùng đội bóng áo sọc trắng đen:

“Hiện tại không phải lúc nghĩ về những chuyện đó. Tôi làm việc với Juventus dựa trên hợp đồng và cũng như mọi năm, sau khi mùa giải khép lại mọi người sẽ cùng ngồi với nhau, thảo luận xem điều gì là tốt nhất cho tương lai của đội bóng.”

“Tất nhiên khi đó thì không chỉ là chuyện tương lai của tôi, mà còn là việc cầu thủ nào ra đi, cầu thủ nào ở lại, và cả những bản hợp đồng mới nào sẽ được đem về để giúp CLB có thể tiếp tục tiến bước.”

“Mỗi lúc như vậy, thứ bạn cần đó là một tâm trí thật sự sáng suốt để phân tích xem điều gì nên làm, điều gì cần cải thiện.”

“Tôi đang được dẫn dắt một trong những tên tuổi lâu đời nhất thế giới, và đã cùng nhau lập nên những chiến tích vĩ đại từ năm này qua năm khác kể cả trong những hoàn cảnh ngặt nghèo nhất. Vì thế, chẳng có lý do gì để ra đi cả.”

Kính Hoa Thủy Nguyệt - BongDa.com.vn

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right