p-top-1

Trận ra mắt Juventus của Ronaldo được phát miễn phí trên facebook

08:34, Thứ năm 09/08/2018 Trận ra mắt Juventus của Ronaldo được phát miễn phí trên facebook

Người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ được xem miễn phí cuộc so tài trong khuôn khổ vòng 1 Serie A 2018/19 giữa Juventus vs Chievo trên facebook.

Cristiano Ronaldo rời Real Madrid để chuyển sang khoác áo Juventus vào đầu tháng 7/2018 với bản hợp đồng trị giá 100 triệu bảng. Dẫu vậy, phải đến cuối tháng 8/2018, CR7 mới có thể ra mắt Bà đầm già thành Turin. 

Cụ thể, trận đấu ra mắt Juventus của Ronaldo được xác định là chuyến làm khách đến sân của Chievo trong khuôn khổ vòng 1 Serie A 2018/19, 23h00 ngày 18/8/2018 (giờ Việt Nam). Tất nhiên, lúc này người hâm mộ, đặc biệt là các CĐV Juventus đang rất háo hức đón đợi trận đấu giữa Chievo vs Juventus để xem CR7 hòa nhập thế nào với đội bóng mới.

Tin cực vui cho fan Ronaldo trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng là trận đấu giữa Chievo vs Juventus sẽ được phát sóng miễn phí trên mạng xã hội facebook. Nội dung này nằm trong kế hoạch của hãng  Eleven Sports.

Theo đó, Eleven Sports sẽ phát sóng miễn phí các trận đấu giữa Chievo vs Juventus (Vòng 1 Serie A), Girona vs Valladolid, Valencia vs Atletico Madrid (vòng 1 La Liga) và Valladolid vs Barcelona, Inter Milan vs Torino (ở vòng 2) trên trang facebook.

“Chúng tôi muốn tìm kiếm khán giả mới và khẳng định vai trò tiên phong đổi mới của chúng tôi trong ngành công nghiệp truyền hình thể thao", giám đốc của Eleven Sports, Danny Menken chia sẻ.

Nguồn: BONGDANET.VN

 

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right