p-top-1

'Trốn' Juventus, Higuain lấn sân bóng đá phủi

14:34, Chủ nhật 14/01/2018 'Trốn' Juventus, Higuain lấn sân bóng đá phủi

Mặc dù Serie A tạm nghỉ nhưng máu nghề nghiệp của tiền đạo Gonzalo Higuain vẫn không ngủ quên. Anh tham gia bóng đá phủi cùng những người bạn thân.

p-tinchitiet-1

 

Serie A tạm nghỉ và chính thức bắt đầu lại vào cuối tuần sau, nhưng thay vì lên lịch nghỉ mát ở những vùng đất xa xôi như đồng nghiệp, tiền đạo Gonzalo Higuain đã chọn ở lại Italia. Có lẽ chính vì ở lại châu Âu nên máu nghề ghiệp của anh vẫn không chịu nghỉ ngơi.

Anh đã tiếp tục xỏ giày ra sân nhưng không phải thi đấu tại sân bóng chuyên nghiệp mà Pipita chọn bóng đá phủi làm niềm vui. Trên Instagram của Higuain mới đây đã đăng tải một video ghi lại khoảnh khắc vui nhộn khi Higuain chơi bóng đá phủi với bạn bè thần thiết.

Anh cởi trần và biểu diễn những cú sút phạt siêu hạng của mình vào khung thành. Dù quả bóng có vào lưới hay không thì tiền đạo của Juventus vẫn ăn mừng vui tươi như thể anh là người chiến thắng.

Higuain hiện đang thi đấu rất ổn định khi có 11 bàn thắng và 3 đường kiến tạo tại Juventus. Hơn nữa, đội bóng thành Turin đang bám đuổi Napoli vì họ thua thầy trò HLV Maurizio Sarri 1 điểm.

Mặc dù khoảng cách hiện tại giữa họ và Juventus đang rất mong manh khi chỉ là một điểm nhưng tại lượt về của Serie A chưa thể đoán trước được điều gì. Sau khi kỳ nghỉ ngắn ngày khép lại, Juventus sẽ đối đầu với Genoa trong khuôn khổ vòng 21 Serie A.

Trang Ý/TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right