p-top-1

Từ chối lương khủng, Mihajlovic quyết ở lại dẫn dắt Torino

21:08, Chủ nhật 08/01/2017 Từ chối lương khủng, Mihajlovic quyết ở lại dẫn dắt Torino

HLV Torino Sinisa Mihajlovic tiết lộ rằng, ông đã từ chối một lời đề nghị hấp dẫn về lương bổng từ Trung Quốc để tiếp tục ở lại Serie A.

p-tinchitiet-1

Cụ thể, cựu huấn luyện viên trưởng của AC Milan và hiện đang dẫn dắt Torino đến vị trí thứ tám trên BXH Serie A đã nhận được lời đề nghị chuyển sang China Super League.

Cựu chuyên gia sút phạt nổi tiếng một thời này cho biết, mình đã có những "đêm không ngủ" khi nhận được đề nghị về lương bổng hấp dẫn từ phía Trung Quốc, song đã thẳng thừng từ chối.

"Vào tháng này tôi nhận được lời mời làm việc ở Trung Quốc, nhưng tôi quyết định từ chối vì tôi không muốn thay đổi công việc đang thực hiện," Mihajlovic nói.

"Nói thật, tôi đã có một vài đêm không ngủ suy nghĩ về tiền lương tôi có thể có được. Nhưng trong cuộc sống bạn phải đưa ra quyết định và điều này là sự lựa chọn của tôi."

"Bạn vẫn phải tôn trọng những cầu thủ đến đó vì tiền. Một sự nghiệp thi đấu không phải là quá dài, trong khi đó một huấn luyện viên có thể kéo dài hơn một chút nữa."

"Ở Trung Quốc, bạn có thể kiếm được gấp năm hay sáu lần những gì bạn sẽ nhận được ở Serie A trong một mùa giải, nhưng Trung Quốc không phải là nơi để những người như chúng tôi đến để an dưỡng như tại Qatar hay Mỹ."

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right