p-top-1

2 sao trẻ đầu tiên được Mourinho trao cơ hội

14:41, Thứ tư 06/07/2016 2 sao trẻ đầu tiên được Mourinho trao cơ hội

Bộ đôi cầu thủ trẻ Tyrell Warren và Axel Tuanzebe sẽ được HLV Jose Mourinho trao cơ hội ở đội một M.U trong trận giao hữu với Wigan vào ngày 16/7 tới.

p-tinchitiet-1

Hôm qua, Jose Mourinho đã tỏ ra rất bất bãn với quan điểm cho rằng ông là một HLV không mát tay với các cầu thủ trẻ, chỉ thường mua ngôi sao để ngay lập tức giật lấy thành công.

“Tôi biết thế nào các bạn cũng nói những câu như vậy. Các vị có biết tôi từng tạo cơ hội cho bao nhiêu cầu thủ trẻ cơ hội chơi bóng ở đội một trong sự nghiệp cầm quân không? 49. Và trong 49 con người ấy, có những người đã vươn đến đẳng cấp hàng đầu, một vài giành cúp bạc Champions League, rất nhiều người đã vô địch quốc gia. Nếu các phóng viên yếu chuyên môn đến độ không biết những người đó là ai thì cứ việc hỏi tiếp, tôi sẽ trả lời”.

Mourinho sẽ cởi mở trong chính sách sử dụng cầu thủ trẻ ở MU

Đó là khẳng định đanh thép của "Người đặc biệt" về quan điểm sử dụng cầu thủ trẻ của mình. Lời nói đi đôi với việc làm, HLV Mourinho ngay lập tức đã tuyên bố cho 2 cầu thủ trẻ của United có cơ hội thể hiện mình. Cụ thể, Tyrell Warren và Axel Tuanzebe vinh dự được đôn lên đội 1 ở trận đầu tiên của Jose Mourinho dẫn dắt MU, đá giao hữu với Wigan vào ngày 16/7 tới. 

"Trận đấu với Wigan sắp tới rất quan trọng bởi trận này có một vài cầu thủ (Man United) mà tôi không biết nhiều sẽ có cơ hội thể hiện. Chúng tôi sẽ mang theo Tyrell Warren và Axel Tuanzebe. Tôi không biết nhiều về họ và đây là cơ hội để hiểu rõ thêm về họ. Tôi phải làm việc nhiều hơn với họ và cho họ cơ hội lên đội 1. Không quang trọng thắng hay thua mà tôi cần hiểu họ và cho họ cơ hội” - tân HLV của Quỷ đỏ khẳng định.

Sau trận đấu này, Man Utd sẽ bay sang Trung Quốc du đấu và gặp các đối thủ mạnh như Dortmund hay Man City.

Theo TTVN

 

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right