p-top-1

6 tháng của Ibra ngang 6 năm của CR7 ở điều này

17:34, Thứ sáu 17/02/2017 6 tháng của Ibra ngang 6 năm của CR7 ở điều này

Ngôi sao người Thụy Điển đã sánh ngang với QBV Ronaldo xét trên thành tích ở MU, sau khi lập hat-trick vào lưới St.Etienne ở lượt đi vòng 1/16 Europa League.

p-tinchitiet-1

Trong 6 năm thi đấu trong màu áo đỏ, siêu sao Cristiano Ronaldo chỉ một lần lập hat-trick. Và rạng sáng nay, chỉ sau 35 lần ra sân thi đấu cho MU, Ibrahimovic đã cân bằng thành tích của CR7. Với phong độ ghi bàn tuyệt hảo, siêu sao Thụy Điển đang phá vỡ nhiều cột mốc ở MU cũng như bóng đá châu Âu.

Ở lượt đi vòng 32 đội Europa League, Ibrahimovic ghi ba bàn vào lưới St.Etienne, nâng tổng bàn thắng anh ghi vào lưới đối thủ yêu thích này lên con số 17 chỉ sau 14 trận. Cú hat-trick cũng nâng tổng bàn thắng của siêu sao người Thụy Điển trong mùa 2016/17 lên 23 bàn trên các đấu trường.

Ibrahimovic đang có phong độ ghi bàn khá ấn tượng

Thống kê cho thấy Ibrahimovic đã ghi được 17 hat-trick trong sự nghiệp. Ba bàn thắng ở trận vừa qua là hat-trick thứ hai của anh ở đấu trường châu Âu và là cú hat-trick thứ ba ghi vào lưới St.Etienne.

Tính trong 17 lần ra sân ở Old Trafford, Ibra đã góp công trong 18 bàn thắng (12 lần lập công và 6 kiến tạo). Và cuối cùng, với tổng 23 bàn trên các đấu trường, Ibra đang hơn chân sút thứ nhì của MU (Juan Mata) đến 14 bàn.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right